Sự kiện lễ khánh thành nhà máy và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty Van der Leun Việt Nam 2024

Ngày 14/03 vừa qua là một ngày vô cùng quan trọng của Vanderleun Việt Nam khi chính thức đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, nhân đây Vanderleun Việt Nam cũng chính thức làm lễ khánh thành nhà máy có diện tích 5000m2. Sự kiện được tổ chức và điều hành bởi Shining Media!

Là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và tích hợp hệ thống tủ bảng điện cho ngành hàng hải, đóng tàu và dịch vụ dầu khí. Đến nay, Van Der Leun Việt Nam hiện đang kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính: Thiết kế điện, thầu trọn gói phần điện hàng hải, dầu khí và chế tạo cơ khí chính xác.

Trải qua cuộc hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Vanderleun vừa qua đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Van Der Leun Việt Nam. Đồng thời, đánh dấu bước đi mạnh mẽ khi xây dựng nhà máy Vanderleun Việt Nam tại lô CN8.1, KCN Nam Cầu Kiền.

Buổi lễ mang dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước đi đầy ý nghĩa của Van Der Leun Việt Nam, đã mang tới một bước đột phá và chứa đầy những hy vọng vào hoạt động trong tương lai của công ty. Với sứ mệnh đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành hàng hải Việt Nam và luôn đem chất lượng và độ tin cậy toàn cầu của hệ thống điện tới từng khách hàng, sự kiện LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VAN DER LEUN VIỆT NAM như một lời nét son trong cuộc hành trình dài ở phía trước.

Cùng với sự tin tưởng của khách hàng, Shining Media tự hào đã góp phần vào sự thành công của sự kiện. Chương trình đã gây được những ấn tượng bởi nhiều điểm nhấn: bức tường hành trình, clip nhìn lại 10 năm 1 chặng hành trình vững bước, màn bắn pháo hoa đẹp mắt.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *