Xây dựng clip quảng cáo công ty

DỊCH VỤ XÂY DỰNG CLIP QUẢNG CÁO CÔNG TY PRO NHẤT, CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bạn có biết người dùng dành thời gian ở lại fanpage có video nhiều hơn 88% so với fanpage không có video?
Bạn có biết, doanh số trên Fanpage tăng 30% khi có video?
Vậy tại sao bạn chưa sử dụng dịch vụ xây dựng clip quảng cáo công ty của Shining Media để tương tác với khách hàng tiềm năng tốt hơn, doanh số bán hàng vượt trội hơn?

Khi nào bạn cần tới dịch vụ xây dựng clip của Shining?

– Doanh nghiệp của bạn chưa có một clip quảng cáo nào thực sự đầy đủ và chuyên nghiệp.
– Khi bạn có nhu cầu xây dựng clip quảng cáo công ty chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn.
– Bạn đã có những cảnh quay đắt giá về buổi lễ khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhưng chưa biết cắt ghép chúng sao cho ấn tượng nhất.
– …

 xây dựng clip quảng cáo công ty hải phòng

Dịch vụ xây dựng clip quảng cáo công ty Pro nhất

Để tự mình mày mò làm clip quảng cáo cho công ty trong khi bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này, đó thực sự là một việc làm quá sức. Thay vì cực nhọc như vậy, bạn có thể lựa chọn dịch vụ xây dựng clip quảng cáo công ty pro nhất, chi phí thấp nhất của Shining Media.
Việc xây dựng clip quảng cáo cho công ty hiện nay chúng tôi đang triển khai với 3 giai đoạn cụ thể như sau:

Clip quảng cáo công ty

– Giai đoạn 1: Xây dựng kịch bản cho clip quảng cáo
Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu làm clip quảng cáo công ty của khách hàng thông qua các kênh truyền thông khác nhau như hotline, facebook, trực tiếp tại văn phòng,… Và nắm bắt yêu cầu, mục tiêu, đối tượng công chúng mà clip quảng cáo này hướng tới. Trên cơ sở đó, lên ý tưởng và kịch bản cụ thể cho clip này sao cho ấn tượng nhất.

– Giai đoạn 2: Dàn dựng quảng cáo
Từ kịch bản phim đã được thống nhất với khách hàng, Shining Media sẽ lên kế hoạch chi tiết: thời gian, địa điểm, nhân vật, đạo cụ… sẽ tham gia trong clip và tiến hành quay clip.

– Giai đoạn 3: Xử lý hậu kỳ
Chỉnh sửa hậu kỳ được coi là khâu quan trọng nhất trong các bước làm clip quảng cáo. Tất cả những chi tiết thừa, những đoạn phim quay bị lỗi về âm thanh, ánh sáng hay diễn xuất của nhân vật đều được cắt bỏ và chỉnh sửa một cách hợp lý và logic nhất. Cũng trong khâu này, các hiệu ứng sẽ được lồng ghép tinh tế, giúp clip thêm sinh động và thu hút.
Ý tưởng sáng tạo, quay và chỉnh sửa clip chuyên nghiệp, chi phí thực hiện tốt nhất, đó chính là những yếu tố giúp dịch vụ xây dựng clip quảng cáo công ty của Shining Media khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Hãy để Shining Media củng cố thêm sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn trên bước đường phát triển và hội nhập.


Audiomen: Cung cấp thiết bị âm thanh
Xem thêm:
Đại tiệc Binkini tháng 8

Dầu khí Đông Á 2018

Nội thất Hoa Mỹ 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button