Tổ chức tiệc tất niên

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHUYÊN NGHIỆP VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Bên cạnh các sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới, hội nghị tri ân khách hàng… Tổ chức tiệc tất niên cũng là một sự kiện được doanh nghiệp quan tâm đầu tư, bởi đây chính là dịp để doanh nghiệp nhìn lại những thành công đã đạt được trong một năm vừa qua. Đồng thời cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Nên tự tổ chức tiệc tất niên hay thuê đơn vị chuyên nghiệp?

Tùy vào quy mô, kinh phí thực hiện cũng như nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn việc tự tổ chức tiệc tất niên hoặc thuê đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài.
Nếu quy mô buổi tiệc nhỏ, chỉ có cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp tham dự, nguồn kinh phí thực hiện có hạn, doanh nghiệp nên tự tổ chức các tiết mục “cây nhà lá vườn” để tăng thêm sự vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

tổ chức tiệc tất niên hải phòng

Tuy nhiên, nếu buổi tiệc tất niên mà doanh nghiệp bạn hướng tới việc mời các đối tác, khách hàng lớn tham dự với quy mô tổ chức lớn, kinh phí đầu tư nhiều, tốt hơn hết doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp thuê đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp để đảm bảo sự kiện được diễn ra hoàn hảo từ A – Z.

Shining Media – đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp của Shining Media, quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm, hài lòng tối đa nhất. Và đây chính là quy trình tổ chức tiệc tất niên của Shining Media giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi có ý định hợp tác:

1. Tư vấn tận nơi
Khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua email hoặc Hotline, nhân viên tư vấn của Shining Media nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ tư vấn tận nơi, giúp giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu, mục tiêu cụ thể của buổi tiệc tất niên mà không tốn nhiều thời gian và công sức của quý khách hàng.

2. Lên ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo
Sở hữu đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu ý tưởng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết, độc đáo và sáng tạo nhất để buổi tiệc tất niên của khách hàng thực sự đáng nhớ và khác biệt.

tổ chức tiệc tất niên hải phòng

3. Gửi báo giá theo đúng nhu cầu của khách hàng
Căn cứ vào kinh phí dự kiến mà khách hàng có thể chi trả cho việc tổ chức tiệc tất niên, chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể, chi tiết các hạng mục theo đúng nhu cầu của khách hàng.

4. Thỏa thuận các điều khoản, ký kết hợp đồng chỉ trong 1 ngày

5. Chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị thực hiện chương trình
Chúng tôi có MC, hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt nhất, luôn sẵn sàng phục vụ các sự kiện của khách hàng mà không cần phải thuê đơn vị bên ngoài. Tất cả các hạng mục của chương trình chúng tôi đều có người quản lý và xử lý nhanh chóng khi có tình huống phát sinh bất ngờ, khách hàng không phải bận tâm bất cứ điều gì.

6. Triển khai tổ chức sự kiện
Chương trình được triển khai theo đúng kịch bản đã được thống nhất và phê duyệt, cả về nội dung và thời lượng.

7. Kết thúc sự kiện, đánh giá kết quả
Khi chương trình kết thúc, các chuyên viên của Shining Media tiến hành nghiệm thu sự kiện, đo lường hiệu quả và báo cáo với khách hàng.

Chẳng cần đau đầu suy nghĩ tới việc phải tổ chức tiệc tất niên như thế nào để thật sự ấn tượng, thực sự ý nghĩa. Hãy giao phó công việc đó cho chúng tôi, Shining Media sẽ giúp bạn thực hiện một chương trình tiệc tất niên hoàn hảo nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button