Menu
0936.434.222

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Có thể thấy, tiệc tất niên từ xưa đến nay luôn mang một ý nghĩa tích cực và quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Chính vì vậy, xu hướng doanh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm đã dần trở nên phổ biến. Mục đích của sự kiện này chủ yếu là để tạo phúc lợi cho nhân viên công ty. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp có dịp ngồi lại tổng kết những hoạt động của mình trong năm vừa qua. Từ đó đề ra mục tiêu cho những năm tiếp theo. Và để tìm hiểu đầy đủ ý nghĩa của một buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty, hãy cùng Shining Media đi vào nội dung cụ thể trong bài viết sau đây để có thêm hiểu biết về ý nghĩa cũng như lên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm.
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
4 ý nghĩa quan trọng của tiệc tất niên cuối năm
1. Nhìn lại một năm hoạt động
Trong văn hóa doanh nghiệp nói chung, thời điểm cuối năm sẽ là khoảng thời gian mà ban giám đốc và nhân viên sẽ cùng nhau tổng kết lại chặng đường trong một năm vừa qua. Những mục tiêu nào đã đạt được. Có những điểm mạnh hay những hạn chế gì trong quá trình thực hiện mục tiêu đó còn tồn tại. Vì vậy các buổi tiệc cuối năm được diễn ra vui vẻ và náo nhiệt để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua. Và cũng là để chuẩn bị chào đón một năm làm việc mới đang đến gần.
2. Tiệc cuối năm như lời cảm ơn đến các thành viê
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Có thể thấy thời điểm kết thúc một năm hoạt động luôn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng. Khi mà mọi người nhìn nhận những nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Nhất là sau đợt chạy doanh thu gấp rút những tháng cuối năm cho kịp tiến độ. Theo đó, tổ chức tiệc cuối năm cho công ty có thể là cơ hội tốt để tuyên dương và trao thưởng động viên tinh thần cho những cá nhân xuất sắc. Qua đó giúp họ có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong công việc. Để góp phần mang về những dự án thành công cho doanh nghiệp.
3. Tạo cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Dịp tiệc cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty. Thông qua các trò chơi team building, tổ chức hội diễn, hội thao, ca múa, âm nhạc, hội họa và bữa tiệc ăn uống, buffet ngoài trời,… Tạo cơ hội cho các cá nhân tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp. Nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt. Đôi khi một buổi ăn uống thân mật cũng có thể tạo nên sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa cấp trên và cấp dưới, giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên. Tạo tình thần khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty.
4. Tạo động lực cho một năm mới
Cuối cùng, cũng chính buổi tổng kết cuối năm sẽ là thời điểm giúp cho mọi người cũng như toàn bộ doanh nghiệp vạch ra những kế hoạch của năm mới với niềm tin và các tham vọng mạnh mẽ hơn. Và khi cả tập thể đều có mục tiêu. Thì chắc chắn cả tập thể sẽ thực hiện mục tiêu chung nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm
1. Bữa tiệc với thiên nhiên
Sau một thời gian dài làm việc căng thẳng. Đặc biệt là sức ép công việc lớn vào dịp cuối năm khiến cho tinh thần của con người trở nên uể oải. Việc tham gia một bữa tiệc cuối năm với không gian xanh của thiên nhiên và thân thiện với môi trường là ý tưởng tuyệt vời. Để các thành viên có thể xả stress, hít thở không khí trong lành và hòa mình vào bữa tiệc một cách hào hứng tràn đầy sức sống nhất.
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại các nhà hàng ngoài trời. Theo hướng thảo cầm viên, hoặc tổ chức các chuyến picnic, về quê hay đi du lịch cuối năm để có thể kết hợp tổ chức tiệc tất niên. Ý tưởng này giúp mọi người cảm thấy thoải mái, và chắc chắn sẽ thu hút được sự ủng hộ của các thành viên.
2. Tổ chức Teambuilding
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Với các bữa tiệc tại doanh nghiệp hoặc cơ quan đoàn thể, bữa tiệc cuối năm không chỉ đơn thuần là tổng kết thành tích một năm và là nghi thức chào đón năm mới khép lại năm cũ mà nó còn là cơ hội để nâng cao tính gắn kết tập thể giữa các thành viên. Chính vì vậy, ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm bằng các hoạt động teambuilding trong bữa tiệc cuối năm cũng sẽ giúp tạo được sự hào hứng, đoàn kết tham gia các hoạt động, từ đó góp phần gắn kết các thành viên. Đây cũng là một cách thức hữu hiệu để mọi người có thể giải tỏa áp lực, giải phóng đầu óc để thỏa sức tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí.
3. Tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow
Lồng ghép những tiết mục văn nghệ là một kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm phổ biến. Đối với những buổi tiệc như này yếu tố âm thanh ánh sáng là quan trọng nhất. Do đó cần đầu tư hoặc nhờ một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này. Nhưng nếu chương trình liveshow này không có các ca sĩ nghệ sĩ biểu diễn thì cũng không ảnh hưởng đến tính chất của đêm liveshow. Vì công ty có thể tổ chức một cuộc thi văn nghệ cho các thành viên, khuyến khích họ bộc lộ tài lẻ mà trước giờ không có cơ hội thể hiện. Đó có thể là các tiểu phẩm hài kịch, múa hát, nhảy hiện đại, đơn ca, song ca… Và có các phần thưởng giá trị cho các tiết mục hay nhất và ấn tượng nhất. Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Đêm tiệc liveshow cuối năm tốt nhất nên được tổ chức ngoài trời. Địa điểm tổ chức cũng là một yếu tố cần được khảo sát trước khi lên kế hoạch. Với những địa điểm ngoài trời quý khách cần phải tính toán đến các yếu tố thời tiết. Còn đối với những địa điểm trong nhà thì yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng rất nhiều chương trình.
4. Tiệc cuối năm thành một buổi dạ tiệc lung linh sắc màu
Buổi dạ tiệc cũng giống như các buổi Prom Night, nơi đây quy định về hình thức và màu sắc trang phục để tôn lên vẻ trang trọng cho buổi lễ. Có thể ý tưởng này sẽ khá mới mẻ với nhiều công ty vì đa phần hình thức tổ chức tiệc cuối năm này sẽ khá phức tạp cả về phía người tổ chức và người tham dự. Điều này có thể khiến cho mọi người chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài mà quên đi giá trị mục đích của buổi tiệc. Các công ty có thể biến tấu buổi dạ tiệc theo cách riêng của mình với các ý tưởng chủ đề khác nhau. Ý tưởng cho buổi dạ tiệc có thể dựa trên phong cách và hình thức của công ty hoặc từ chính tính cách của tập thể mọi người. Các chủ đề độc lạ, chất lừ như “Retro Office” – tạo ra một không gian hoài niệm, đầy vấn vương và nhớ nhung, cùng nhau diện trang phục 7x, 8x. Hoặc là chủ đề “Tuổi thanh xuân” – giúp cho các thành viên có thể “hồi teen” diện các trang phục trẻ trung và tha hồ quậy phá…
Quy trình tổ chức buổi tiệc cuối năm công ty ấn tượng
1. Đối tượng khách mời
Đối với buổi tiệc cuối năm, khách mời chắc chắn phải có các ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể mời các đối tác kinh doanh để tri ân và củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững. Hãy xem xét và định đúng số lượng khách mời để hoạch định đúng quy mô của buổi lễ.
2. Thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải
Tiệc cuối năm đương nhiên là buổi lễ tổng kết cuối năm, nhìn nhận và đánh giá những gì công ty đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó cần có câu khẩu hiệu “slogan” để công ty cùng hướng đến và phấn đấu vì mục đích chung. Ví dụ như “Together we can”, “There is no “I” in Team”…
3. Thời gian tổ chức
Buổi tiệc cuối năm nên thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Đây là khoảng thời gian mọi người đang tất bật với những việc còn dang dở trong năm cũ và cũng rất háo hức đón chào một năm mới. Thế nên có một buổi lễ tất niên sẽ khiến cho không khí những ngày cuối năm thêm đầm ấm và sum vầy.
4. Địa điểm tổ chức
Về địa điểm tổ chức tiệc cuối năm, bao gồm địa điểm trong nhà kín hoặc ngoài trời. Địa điểm trong nhà có thể là nhà hàng, trung tâm hội nghị… Địa điểm ngoài trời gồm có các resort, khu du lịch, bãi biển… Dựa trên các ý tưởng đã chọn, các công ty sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn địa điểm tổ chức buổi lễ.
5. Các hoạt động trong buổi lễ
Mục đích chính của buổi lễ chính là báo cáo và đánh giá tình hình hoạt động của công ty trong năm vừa rồi. Và cũng là dịp để các thành viên vui chơi ăn uống, tận hưởng những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua.
Chính vì thế ngoài những lời báo cáo và tri ân ra, tiệc cuối năm còn có các tiết mục văn nghệ giải trí, và cũng không thể không nhắc đến những món ăn thức uống. Đó có thể là bữa tiệc trên bàn hoặc tiệc buffet.
6. Buổi lễ sẽ được tổ chức như thế nào
Làm cách nào để có được buổi tiệc cuối năm hoàn hảo nhất? Ngoài lên ý tưởng và kế hoạch hoàn chỉnh, cách thức thực thiện cũng là vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp. Quý khách có thể tự tổ chức hoặc thuê các công ty tổ chức sự kiện để đảm bảo hơn sự chỉnh chu cho chương trình.
Công ty tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp ấn tượng
Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức Shining Media tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Tất cả các chương trình đều được Shining Media lên kế hoạch tổ chức rõ ràng chi tiết. Được giám sát chặt chẽ ở từng công đoạn để đạt mức độ hoàn thiện cao nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng quý giá nhất đối với Shining Media. Nếu như quý khách vẫn chưa chọn được ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho riêng mình. Hãy liên lạc với Shining Media ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
☀️Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media☀️
--------Truyền thông & Tổ chức sự kiện---------
?Chi nhánh Hải Phòng: Số 99, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront)
?Chi nhánh Quảng Ninh: Ô số 10, khu B khu định cư Đông Ga, P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long
Hotline:
☎ Mrs. Hương: 0936.434.222
☎ Mr. Hậu: 0974.589.586
?Contact@shiningmedia.vn
?Shiningmedia.vn 
 
Xem thêm:

Tin liên quan
Tổ chức tiệc Tất Niên công ty ấn tượng nhất
Tổ chức tiệc Tất Niên công ty ấn tượng nhất
Tổ chức tiệc Tất Niên công ty ấn tượng nhất Sau cả một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được. Chắc hẳn công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng...

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc Tất Niên
Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc Tất Niên
Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc Tất Niên Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là dịp để mọi người gặp gỡ - giao lưu với nhau. Kể cho nhau nghe những câu chuyện của mình trong 1 năm vừa qua để bắt đầu lại 1 năm mới đầy cảm xúc. Là...

Xu hướng tổ chức Year End Party – Tiệc cuối năm 2018
Xu hướng tổ chức Year End Party – Tiệc cuối năm 2018
Chúng ta thường định nghĩa Year End Party sẽ gần giống với những cuộc họp khô cứng với diễn văn, phát biểu và khách mời… Hãy “phá cách” một chút, tại sao không thay đổi hay sắp xếp lại các phân khúc kịch bản trong chương trình nhưng...

Tổ chức tiệc tất niên
Tổ chức tiệc tất niên
TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHUYÊN NGHIỆP VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT Bên cạnh các sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới, hội nghị tri ân khách hàng... Tổ chức tiệc tất niên cũng là một sự kiện được...

Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Số 91, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray ( Waterfront), Hải Phòng
0225.8832.806
contact@shiningmedia.vn
Giờ làm việc: 8h00 - 22h00 thứ 2 - chủ nhật
Fanpage
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon