Menu
0936.434.222

Tổ chức sự kiện Hải Phòng

 Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng có uy tín? Bạn muốn sự kiện của mình không xảy ra một sai xót? Vì vậy, bạn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Bạn tham khảo thì có đến 80% các công ty đều chưa thực sự hài lòng với các dịch vụ tổ chức sự kiện.  Tại sao lại vậy ? Và tất cả đều đang vướng ở những câu hỏi sau đây.
  • Làm sao để có dịch vụ hoàn hảo ?
  • Ý tưởng đã phù hợp hay chưa ?
  • Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện như thế nào ?
  • Địa điểm tổ chức ở đâu hợp lý ?
  • Chi phí tổ chức sự kiện ra sao có phù hợp hay không ?
Với người dân Hải Phòng hiện nay, mọi người vẫn đang có quan niệm về việc tổ chức sự kiện, khi muốn tổ chức 1 chương trình nào đó dù lớn hay nhỏ thì sẽ phải lên Hà Nội hay vào Sài Gòn thuê đơn vị về tổ chức.
tổ chức event hải phòng chuyên nghiệp
Hay sẽ tự tổ chức sau đó họ thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân sự… ở nhiều nơi khác sau đó chắp vá vào với nhau để tổ chức sự kiện. Chính vì vậy sẽ rất dễ dẫn đến những sự cố nhỏ trong quá trình tổ chức,  Có thể những vị khách mời đến dự họ không thể  biết được sự cố đó là gì, những người làm chương trình mới biết điều đó. Nhưng đấy là đối với những sự cố nhỏ, còn chẳng may xảy ra sự cố lớn hơn thì sẽ ra sao đây? Xử lý như thế nào? Khi bị gián đoạn sẽ làm cho khách mời bị mất hứng, có thể mọi người sẽ ra về.  
Vậy tại sao không thuê 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ngay tại Hải Phòng. Vừa không phải đi đâu xa thuê, lại đỡ được chi phí. Chính vì thế, Shining  Media ra đời để giải quyết hết những vấn đề về sự kiện mà các bạn đang gặp phải.
1. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – hoàn hảo
tổ chức sự kiện hải phòng
- Bất cứ ý tưởng nào của bạn về địa điểm tổ chức sự kiện cũng sẽ được Shining Media  xem xét một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn địa điểm hợp lí nhất theo đúng mong muốn của bạn.
- Những địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng: Khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị
- Những nơi tổ chức sự kiện ngoài trời: Công viên, resort, khu du lịch sinh thái
- Những địa điểm tổ chức sự kiện theo yêu cầu. Dù là địa điểm nào, ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
2. Nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
- Cung cấp đội ngũ MC, PG, ca sĩ, diễn viên tốt nhất.  Được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc và chân thành, tận tâm trong con người.
3. Ý tưởng, kịch bản sáng tạo khác biệt
- Mỗi sự kiện lại có một mục tiêu khác nhau, đi kèm với những ý tưởng và nội dung chương trình khác nhau. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn kỹ càng các chương trình biểu diễn đảm bảo phù hợp với từng sự kiện nhưng không thể thiếu đi sự độc đáo, ấn tượng và đặc sắc.
4. Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý
- Đem đến cho khách hàng giá trị lợi ích TỐI ĐA bằng một chi phí TỐI THIỂU” luôn là cam kết hàng đầu của Shining Media - Shining Media  KHÔNG cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện với giá thành RẺ NHẤT, chúng tôi lựa chọn cung cấp một dịch vụ TỐT NHẤT với giá cả CẠNH TRANH nhất.
- Chúng tôi hiểu, bản thân khách hàng chính là người đóng vai trò quan trọng giúp Shining Media truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới các bạn hàng và đối tác.
- Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự uy tín & chuyên nghiệp của Shining Media sẽ được khẳng định khi khách hàng nhận được sự hài lòng về một dịch vụ chất lượng, một tác phong làm việc chuyên nghiệp và được thỏa mãn về một mức giá hợp lý.  
5. Tư vấn nhiệt tình các dịch vụ tốt nhất
- Đưa ra các sự lựa chọn khác nhau cho các bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho  bạn những dịch vụ tốt nhất, hợp lý đối với từng sự kiện của bạn.
- Khi đến với Shining Media, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện chọn gói cho các bạn. Và ngoài việc tổ chức sự kiện chúng tôi còn làm truyền thông cho sự kiện ( trước, trong và sau khi sự kiện được diễn ra). Đây chính là 1 lợi thế khi bạn đến với Shining Media.
loi ich nghe sự kiên
Sẽ chẳng phải đi đâu xa, ngay tại Hải Phòng đã có chúng tôi, Shining Media sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất và tổ chức cho bạn sự kiện thành công hơn những gì mà bạn mong đợi. 
☀️Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media☀️
--------Truyền thông & Tổ chức sự kiện---------
?Chi nhánh Hải Phòng: Số 99, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront) 
?Chi nhánh Quảng Ninh: Ô số 10, khu B khu định cư Đông Ga, P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long
Hotline:
☎ Mrs. Hương: 0936.434.222
☎ Mr. Hậu: 0974.589.586
?Contact@shiningmedia.vn
?Shiningmedia.vn
Xem thêm:

Tin liên quan
Hành trình Shining Media 2018
Hành trình Shining Media 2018
Một năm của mỗi người thường khởi đầu bằng những gạch đầu dòng về mục tiêu và hy vọng thì những ngày cuối năm lại là một khoảng lặng để nhìn lại, hoài niệm về chuyện thành bại, vui buồn đã trải qua trong suốt hành trình một...

Ở đâu cho thuê DJ Hải Phòng chuyên nghiệp? Giá thuê như thế nào?
Ở đâu cho thuê DJ Hải Phòng chuyên nghiệp? Giá thuê như thế nào?
Trong các sự kiện âm nhạc sôi động, giải trí hiện nay không thể thiếu vắng DJ chuyên nghiệp. Họ chính là người khuấy động bầu không khí sự kiện. Giúp sự kiện trở nên sôi động hơn, vui hơn. Vậy bạn đã biết huê DJ Hải Phòng ở đâu...

Dịch vụ cho thuê ca sĩ Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ cho thuê ca sĩ Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín
Bạn đang có nhu cầu thuê ca sĩ hát trong sự kiện sắp tới của doanh nghiệp mình. Nhưng bạn lại không biết đâu là đơn vị cho thuê ca sĩ Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín để bắt tay hợp tác? Vậy tại sao không dành chút thời gian tìm hiểu dịch...

Công ty nào cho thuê MC Hải Phòng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay?
Công ty nào cho thuê MC Hải Phòng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay?
Để tạo nên sự thành công cho sự kiện không thể nào không kể tới sự góp mặt của MC. Thay vì sử dụng nhân sự trong công ty không có chuyên môn nghiệp vụ tốt, khả năng xử lý tình huống kém. Thuê MC Hải Phòng của các đơn vị chuyên nghiệp...

Thuê PG Hải Phòng của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt?
Thuê PG Hải Phòng của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt?
Trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm, khai trương, khánh thành hiện nay, PG là một trong những đội ngũ nhân sự không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công cho sự hiện. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê PG Hải...

Ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng Hải Phòng chất lượng, uy tín?
Ở đâu cho thuê âm thanh ánh sáng Hải Phòng chất lượng, uy tín?
Hiện nay nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng Hải Phòng ngày một nhiều. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng không hề ít. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều chất lượng và uy tín. Muốn sự kiện diễn ra suôn sẻ, chất lượng...

5 lí do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức hội khóa Hải Phòng của Shining Media
5 lí do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức hội khóa Hải Phòng của Shining Media
Thay vì chỉ tổ chức gặp mặt đơn giản, giờ đây các buổi họp lớp, hội khóa ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn. Giúp mọi người gắn kết lại với nhau hơn sau nhiều năm rời ghế nhà trường. Tuy nhiên, để tự lên kịch...

Đơn vị nào tổ chức lễ kỷ niệm Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín?
Đơn vị nào tổ chức lễ kỷ niệm Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín?
Đối với một doanh nghiệp, lễ kỷ niệm chính là một sự kiện trọng thể, không chỉ đánh dấu bước phát triển vượt bậc mà đây còn là dấu mốc để toàn thể công ty thể hiện quyết tâm, cùng nhau bước vào chặng đường phát triển mới...

Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Số 91, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray ( Waterfront), Hải Phòng
0225.8832.806
contact@shiningmedia.vn
Giờ làm việc: 8h00 - 22h00 thứ 2 - chủ nhật
Fanpage
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon