Menu
0936.434.222

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Tại Hải Phòng

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Thay vì phải sự dụng nguồn nhân lực mỏng, không có kinh nghiệm về lĩnh vực này, rất có thể khiến cho buổi lễ không diễn ra như ý muốn, có nhiều rủi ro có thể xảy ra. Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty của Shining Media – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng, để công việc này được thực hiện trơn tru từ A-Z ?
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hải Phòng
Tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Shining Media – sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị doanh nghiệp
Nhắc tới các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng, không thể không nhắc tới Shining Media. Mặc dù chỉ mới được thành lập, nhưng Shining đã kịp khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bằng một loạt các dịch vụ, tiêu biểu trong đó có dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm.
Chúng tôi nổi bật và khác biệt bởi:
- Vạch ra mục tiêu rõ ràng cho từng sự kiện - Đưa ra thông điệp Marketing rõ ràng, hiệu quả theo đúng mong muốn của khách hàng. - Thiết kế truyền thông chuyên nghiệp nhất - Kịch bản chương trình hoàn hảo, chi tiết từ những điều nhỏ nhất. - Luôn có những điểm nhấn sự kiện ấn tượng, tạo cảm xúc bùng nổ trong lòng người tham dự bằng các tiết mục văn nghệ độc đáo... - Ghi ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng bằng những ca khúc sáng tác, nhạc nền được viết riêng cho doanh nghiệp đó. - Mỗi một sự kiện kỷ niệm lại có một cách thức triển khai riêng biệt, tạo màu sắc ấn tượng nhất.
Tổ chức sự kiện ấn tượng Hải Phòng
Chúng tôi có thể làm được gì cho quý doanh nghiệp?
Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm của Shining Media, quý doanh nghiệp có thể yên tâm giao phó việc này cho chúng tôi. Tất cả mọi khâu chúng tôi đều có thể thực hiện trơn tru và hoàn hảo nhất:
- Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện theo đúng mục đích của khách hàng.
- Lên kịch bản chương trình chi tiết: kịch bản chương trình, kịch bản dẫn cho MC, kịch bản cho âm thanh ánh sáng, kịch bản cho báo chí truyền thông...
- Xin giấy phép thực hiện với cơ quan chức năng (nếu cần).
- Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng cùng nội dung chương trình chi tiết với chi phí tối ưu nhất.
Tổ chức event Hải Phòng
- Tư vấn, cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả bao gồm báo chí, truyền hình, mạng xã hội và một số hình thức khác như banner, băng rôn, tờ rơi...
- Thiết kế, cung cấp các hạng mục cần thiết cho lễ kỷ niệm như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời...
- Trực tiếp quản lý, giám sát thực hiện chương trình
- Thực hiện đo lường và báo cáo kết quả của sự kiện theo đúng cam kết với khách hàng.
Để lễ kỷ niệm thành lập công ty của doanh nghiệp bạn diễn ra thành công tốt đẹp, hãy lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty của Shining Media. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết, mục tiêu và kết quả doanh nghiệp bạn mong muốn khi tổ chức sự kiện này là gì, chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực.
☀️Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media☀️ 
--------Truyền thông & Tổ chức sự kiện---------
?Chi nhánh Hải Phòng: Số 99, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront)
?Chi nhánh Quảng Ninh: Ô số 10, khu B khu định cư Đông Ga, P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long
Hotline:
☎ Mrs. Hương: 0936.434.222
☎ Mr. Hậu: 0974.589.586
?Contact@shiningmedia.vn
?Shiningmedia.vn

 

Xem thêm:

Tin liên quan
Quy Trình Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Từ A – Z
Quy Trình Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Từ A – Z
Sắp tới công ty bạn cần tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, Shining Media, sẽ đưa cho bạn gợi ý về trình tự tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bao gồm 8 bước cụ thể như sau:...

Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Số 91, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray ( Waterfront), Hải Phòng
0225.8832.806
contact@shiningmedia.vn
Giờ làm việc: 8h00 - 22h00 thứ 2 - chủ nhật
Fanpage
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon