Thiên đường hoa Tulip tại Hải Phòng 15/1 – 20/1/2019

 

Nam Cầu Kiền Sắc Màu Hội Tụ 2019

Chương trình Nam Cầu Kiền Sắc Màu Hội Tụ 2019′ với chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng diễn ra từ ngày 15/1 – 20/1/2019.

“Sắc hoa Tulip Nam Cầu Kiền” quy tụ hàng ngàn bông hoa Tulip rực rỡ màu sắc cùng nhiều loài hoa khác được phối cảnh và tạo hình công phu, đặc sắc mang đến một không gian vô cùng độc đáo cho chương trình. Bên cạnh đó, du khách còn thoải mái chụp hình, check in trên cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa hướng dương trải dài trên một ha.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Không chỉ có cơ hội ngắm nhiều loại hoa khác nhau, du khách đến đây còn có cơ hội tham quan các gian hàng quáng bá nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau vô cùng hấp dẫn. Để thêm sự hấp dẫn, chương trình còn tổ chức các hoạt động teambuilding cùng các trò chơi ngoài trời sôi động cho mọi người cùng tham gia.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Gala chào đón Tết Kỷ hợi 2019 được tổ chức hoành tráng cùng với nhiều nghệ sĩ chính là một trong những điểm nhấn của chương trình lần này. Ngoài ra còn có Đêm nhạc Acoustic “Gió đông về” với các ca khúc trữ tình sâu lắng. Âm nhạc giao hưởng đậm chất Châu Âu đến từ Hội hữu nghị Hà Lan Việt Nam thành phố Hải Phòng và Đêm nhạc freestyle với sự góp mặt của các ban nhạc sinh viên đế từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hãy cùng xem đoạn Trailer hấp dẫn do Shining Media thực hiện giới thiệu sự kiện này nhé!


LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Hotline: 0936.434.222

Website: shiningmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shiningmedia.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0936 434 222