Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm chuyên nghiệp?

 

Sự kiện tổ chức hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Sự kiện này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm chuyên nghiệp?

Tổ chức sự kiện hội thảo – họp báo – tọa đàm luôn gặp không ít những khó khăn:

– Thiếu ý tưởng sáng tạo xây dựng chương trình

– Địa điểm tổ chức không phù hợp: không gian, thiết bị, ánh sáng,…

– Bối rối với những sự cố bất ngờ

– Chi phí phát sinh chênh lệch quá nhiều

truyền thông hải phòng

Shining Media chuyên tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm sẽ giúp bạn:

1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn: Tùy từng chương trình mà đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ lên ý tưởng và tư vấn riêng cho khách hàng sao cho sự kiện diễn ra thành công nhất.

2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay. Tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh… Shining Media sẽ tư vấn giúp các doanh nghiệp lựa chọn những phòng hội nghị phù hợp nhất với những tiêu chí đề ra mà vẫn tiết kiệm chi phí.

3. Mời phóng viên, khách VIP: Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

4. Thảo luận với MC và người diễn thuyết: Một hoặc hai ngày trước buổi họp báo, doanh nghiệp cần thống nhất trước với những nhân vật có bài nói quan trọng trước báo giới, có thể chính là lãnh đạo doanh nghiệp. Hướng dẫn của Shining Media cho các nhân vật cách trả lời những câu hỏi khó khăn của báo giới khi họ trình bày bài phát biểu của mình, hoặc làm thế nào để tháo gỡ các vấn đề gây tranh cãi luôn là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm.

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

5. Diễn tập: Họp báo là sự kiện quan trọng để bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt báo giới. Do đó doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong tất cả mọi khâu. Shining Media sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện buổi diễn tập, giúp phát hiện, dự phòng những bất ổn có thể xảy ra trong mỗi buổi họp báo.

6. Kiểm soát buổi họp báo: Shining Media sẽ thay mặt doanh nghiệp kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát những tình huống đã phòng bị sẵn ở khâu diễn tập để ứng phó cho buổi họp báo.

7. Dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp mời

Thiệp mời sẽ được thiết kế phù hợp với từng loại hình sự kiện và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau khi đã được khách hàng duyệt bản thiết kế thiệp mời, Shining Media sẽ tiến hành in ấn theo số lượng khách mời.

8. Cung cấp dịch vụ cho thuê MC, PG- PB

Thế còn đội ngũ MC, PG- PB cho buổi hội thảo thêm sôi động thì sao? Các bạn đừng lo, với mối quan hệ rộng rãi trong ngành tổ chức sự kiện, công ty sẽ lên danh sách những “ứng cử viên” sáng giá nhất cho các bạn lựa chọn. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, Shining Media tự tin sẽ tổ chức những buổi họp báo, sự kiện thành công nhất. Ví dụ minh chứng rõ nét nhất là công ty đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn như:

  • Lễ ra mắt BNI Mercury Chapter Launching Day tại Thủy Nguyên, Hải Phòng
Tổ chức sự ,kiện tại Hải Phòng
Lễ ra mắt BNI Mercury Chapter Launching Day tại Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Hội ngộ đỉnh cao 2018 tại Hải Phòng
tổ chức sự kiện hải phòng
Hội ngộ đỉnh cao 2018 tại Hải Phòng
  • Đại tiệc Bikini Group Đàn bà AZ
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Đại tiệc Bikini Group Đàn bà AZ

Nếu doanh nghiệp bạn đang có dự định tổ chức sự kiện, hội thảo thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Shining Media ngay hôm nay để được tư vấn chiến dịch tổ chức chương trình hội thảo một cách hiệu quả nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button