Shining Media đứng TOP đầu công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hải Phòng  

Shining Media đứng TOP đầu công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hải Phòng  

Thật không thể tin nổi! Mới chỉ thành lập được gần 1 năm, nhưng với sự cố gắng không mệt mỏi. Shining Media đã được đánh giá là Công ty tổ chức sự kiện đứng số 1 trong TOP 10 công ty tổ chức sự kiện tốt nhất  tại Hải Phòng .

Các bạn có tin vào điều này không ạ ? Nhưng đây là sự thật đó. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suất thời gian qua chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng về sự hài lòng và tin tưởng dành cho Shining Media.  

Đây là một kết quả rất xứng đáng và vô cùng tự hào của chúng tôi sau gần 1 năm cố gắng và phấn đấu. Đây như là một món quà tinh thần đặc biệt dành cho đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty.

Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng Shining Media đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận về lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện.Chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau, có những chương trình có quy mô lên tới hơn 2000 người.

Với đội ngũ nhân sự trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo cùng đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm.Shining Media chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mọi sản phẩm sự kiện và truyền thông vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Để đạt được thành tích như  ngày hôm nay chính  là nhờ  sự cố gắng của tất cả mọi người trong công ty và giờ đây mọi sự cố gắng đã được đền đáp.

Bên cạnh đó là một phần hết sức quan trọng làm nên thành công này chính là những cảm nhận, đánh giá hết sức chân thực từ những vị khách hàng của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất – khác biệt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn dành tình cảm và ủng hộ  Shining Media. Hy vọng trong những chương trình sắp tới, chúng ta sẽ lại cùng nhau hợp tác để làm nên được những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Shining Media. Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – ấn tượng – độc đáo.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, phù hợp nhất với chương trình của các bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button