Sản xuất clip “Kỷ niệm 3 năm thành lập cộng đồng doanh nghiệp Giá Tốt”

Ngày 29/12/2018 vừa qua, Cộng đồng Doanh nghiệp Giá Tốt  tại Hải Phòng tổ chức sự kiện “Tổng kết năm 2018 và kỷ niệm sinh nhật 3 năm”. Sự kiện có sự hiện diện của các vị khách quý là những lãnh đạo của chủ Doanh nghiệp uy tín tại thành phố và hơn 50 thành viên của cộng đồng.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Điểm nhấn của chương trình có lẽ là khoảnh khắc tất cả các thành viên cùng nhìn lại clip ghi dấu chặng đường 3 năm hoạt động của Cộng đồng. Shining Media rất vinh dự được hợp tác với Cộng đồng Doanh nghiệp Giá Tốt sản xuất clip này.

Để sản xuất được 1 clip hoàn chỉnh là cả một quy trình làm việc nghiêm túc & chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo quy trình làm việc của Shining Media nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Bước này tuy không phức tạp như những bước khác nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, để giữ chân được khách hàng ở lại là do nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng và có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và viết kịch bản 

Lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó triển khai và trao đổi chi tiết với khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất.  Sau khi khách hàng duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng và thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Shining Media tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó chúng tôi hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm. 

Bước 4:  Tiến hành quay và dựng clip

Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc tiếp theo sẽ là tiến hành quay. Những thành phần tham gia chính vào đội ngũ sản xuất trong quá trình sản xuất gồm có: Quay phim, Biên tập viên, Đạo diễn. Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều nhân lực cũng như là năng lực nhất.

Sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất, giai đoạn hậu kỳ và hoàn thiện cũng là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng. Việc dựng, cắt ghép clip, đọc lời bình (nếu cần thiết), điều chỉnh các hiệu ứng cũng như chỉnh sửa sẽ giúp clip của khách hàng hoàn thiện và đạt được chất lượng cao nhất. Điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo theo đúng ý của khách hàng cũng sẽ được thực hiện trong giai đoạn này. 

Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Một clip giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức được sản xuất theo quy trình chuẩn sẽ là một công cụ quảng bá tối ưu hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức đến khách hàng. Hiểu được điều này, Shining Media chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị đến nhân sự thực hiện.

  • Đội ngũ nhân viên viết kịch bản trẻ trung và nắm bắt xu hướng, luôn đưa ra những ý tưởng kịch bản độc đáo, mới lạ và thu hút khách hàng
  • Các trang thiết bị dùng để quay được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn từ máy quay phim, máy chụp ảnh đến FlyCam, GlideCam, Slider, Monopod…và sử dụng có hiệu quả trong từng bối cảnh, cảnh quay.
  • Ê-kip quay phim chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật quay mới nhất, đảm bảo chất lượng khung hình khi truyền tải đến người xem.
  • Quá trình từ lên kịch bản, báo giá, chốt hợp đồng đến hậu kỳ, bàn giao luôn được chúng tôi chú trọng, đảm bảo kịp tiến độ và không làm mất thời gian của Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Hotline: 0936.434.222 – 0974 589 586

Website: shiningmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shiningmedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button