RENOPHASE – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA ĐẠI TIỆC BIKINI 2018

 

Vào ngày 11/8 tới đây, lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long, một Đại Tiệc Bikini là sự kiện được tổ chức dành riêng cho chị em phụ nữ của Group ĐÀN BÀ A-Z với quy mô vô cùng lớn, ý tưởng độc đáo, ấn tượng và cực kỳ hoành tráng. Sự kiện sẽ có sự tham gia của hơn 300 thành viên trong Group Đàn Bà A – Z và các khách mời, nghệ sỹ nổi tiếng đến từ nhiều nơi khác nhau.

dai tiec bikini 2018

Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện có tầm cỡ, quy mô lớn và hoành tráng như thế này chắc hẳn không thể thiếu đi những nhà tài trợ. Họ là những người góp phần tạo nên đại tiệc ấn tượng, đặc sắc và có một không hai này.
Đến với Đại Tiệc Bikini lần này, Renophase Việt Nam rất hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của sự kiện.

Với bề dày công trình nghiên cứu hơn 30 năm và được cấp nhiều bằng sáng chế quốc tế, các sản phẩm của hãng đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc da, dưỡng trắng, trang điểm của phụ nữ.
Renophase Laboratoires thật sự trở thành người bạn đồng hành trong hành trình làm đẹp của rất nhiều phụ nữ.
Tất cả sản phẩm của Renophase Laboratoires đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Y Tế Châu Âu và Bộ Y tế Việt Nam 100% chính hãng Renophase Laboratoires – Paris.
Nguồn nguyên liệu cao cấp, sản xuất tại nhà máy dược mỹ phẩm hàng đầu tại Paris.
Sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao.
Không gây mỏng hay bào mòn da, an toàn cho da.

dai tiec bikini

Một lần nữa, Renophase Việt Nam kính chúc tất cả các thành viên, khách mời tham dự có một buổi lễ vui vẻ, ấn tượng và đáng nhớ.
Chúc Đại Tiệc BIKINI 2018 thành công rực rỡ !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button