NGHỆ THUẬT MÚA TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED – INTERACTIVE DANCE

Múa tương tác màn hình led hiện đang được xem là trào lưu không thể thiếu trong các chương trình sự kiện. Với sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, ánh sáng, đồ hoạ và vũ đạo phải khiến người xem không rời mắt. Đây là một loại hình biểu diễn nghệ thuật độc đáo, là điểm nhấn nổi bật và đặc sắc tạo nên sự hấp dẫn và thành công cho mỗi event.

VẬY MÚA TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED LÀ GÌ?

Múa tương tác là loại hình nghệ thuật mới xuất hiện trong vài năm gần đây, múa tương tác là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ngôn ngữ cơ thể của người nghệ sĩ múa với âm nhạc & các hiệu ứng chuyển động trên màn hình phối hợp cùng hiệu ứng ánh sáng, khói lạnh tạo cho người xem một cảm giác về không gian 3 chiều huyền ảo. Thật sự là một màn trình diễn vô cùng lạ mắt và hoành tráng.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng
Tiết mục múa tương tác màn hình LED mà Shining Media đã thực hiện

NỘI DUNG MÚA TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nội dung múa tương tác màn hình led sẽ do đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo ý tưởng dựa trên yêu cầu của khách hàng tùy theo mỗi chương trình. Tuy nhiên, mỗi tiết mục múa đều phải có nội dung mang tới một thông điệp ý nghĩa mà khách hàng muốn truyền tải đến đối tác hay khách mời trong event.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng
Nội dung màn trình diễn mang thông điệp muốn truyền tải tới khách mời

LỢI ÍCH CỦA MÚA TƯƠNG TÁC MÀN HÌNH LED TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Màn trình diễn múa tương tác màn hình LED giúp chúng ta hướng người xem vào mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải trong sự kiện đó.

Chẳng hạn, với việc tổ chức sự kiện khai trương hay lễ ra mắt sản phẩm mới, tiết mục sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách độc đáo và cuốn hút.

Còn nếu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay lễ tổng kết cuối năm, múa tương tác màn hình LED sẽ giúp tái hiện lại toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp một cách cô đọng, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời.

Tổ chức sự kiện Hải Phòng
Tiết mục múa tương tác màn hình LED mà Shining đã thực hiện

Dưới đây là link youtube những tiết mục múa tương tác màn hình LED mà Shining Media đã thực hiện:

Shining Media – Múa tương tác kỷ niệm 10 năm Thép Phương Thu

Shining Media – Múa tương tác Year End Party 123Gym & La Charme

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Hotline: 0936.434.222 – 0974 589 586

Website: shiningmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shiningmedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button