Họp báo công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 tại Hải Phòng

 

Ngày 28/6/2018 đã diễn ra buổi Họp Báo để chuẩn bị cho Hội Ngộ Đỉnh Cao
– sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 12 và 13/7/2018 tại Thành phố Hải Phòng.

Sau hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) – sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng, thu hút được sự quan tâm không chỉ của tất cả các Thành viên, mà còn lan tỏa và thu hút sự tham gia của nhiều Tổ chức Kinh doanh, Cộng đồng Doanh nhân tại VN. Tiếp nối thành công của 7 kỳ HNĐC trước đó, HNĐC 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng có ý nghĩa to lớn cho một bước tiến mới của BNI VN khi ngày càng trở thành một tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Đặc biệt, HNĐC năm nay được tổ chức tại Hải Phòng – thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

 Tổ chức Hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Với chủ đề “Inspiring Business Globally”, BNI VN muốn gửi đến cộng đồng Doanh nhân VN thông điệp về tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng kinh doanh, cập nhật kiến thức xây dựng thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, giá trị và tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước và hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới. Đây là một chủ đề rất phù hợp với xu thế toàn cầu mà các doanh nghiệp tại VN đã và đang hướng đến.

Với sự tham gia của  hơn 1.000 doanh nhân, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 diễn ra tại TP. Hải Phòng  sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa dành cho doanh nhân với chuỗi hoạt động, chương trình đặc sắc, truyền cảm hứng kinh doanh , đào tạo kiến thức xây dựng thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu

Shining Media rất hân hạnh là nhà tài trợ và là đơn vị tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao  2018.
Chúc Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018 thành công rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button