Hội khóa “20 năm Ngày trở về” trường THPT Cát Hải Niên khóa 1996-1999

“20 năm Ngày trở về” khóa 1996-1999 trường THPT Cát Hải

Ngày 14/4 vừa qua, Shining Media đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm “20 năm Ngày trở về” trường THPT Cát Hải. Về tham dự chương trình là các thầy cô giáo trong BGH nhà trường thời kỳ 1996-1999 những người đã tận tầm dậy dỗ các học sinh khóa 96-99 trong suốt 3 năm học. Bên cạnh đó còn có các thầy cô trong BGH nhà trường hiện tại cũng đến chung vui cùng với gần 200 anh chị cựu học sinh niên khóa 96-99. Những học sinh ấy giờ đây mỗi người một công việc, một cuộc sống riêng.

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

20 mươi năm thấm thoắt thoi đưa! 20 năm khoảng thời gian đủ để một đứa trẻ trưởng thành. Và chính tại nơi đây ngôi trường THPT Cát Hải nơi đã nuôi dưỡng, đánh dấu mốc son trưởng thành của những học sinh trường THPT Cát Hải khóa 1996-1999 ngày nào.

“Thời gian thấm thoắt thoi đưa
Chia tay bè bạn ngỡ vừa hôm qua
Hai mươi năm cũng thật xa
Giờ đây ngoảnh lại sắp già còn đâu
Hè này mình gặp lại nhau
Thầy xưa, trường cũ, bạn xưa trở về!”

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Quay trở lại đây ôn lại những kỷ niệm của một thời học sinh không khỏi xúc động. Nhớ tiếng trống trường, nhớ tiếng cô thầy giảng bài trên lớp, nhớ những lần cùng nhau nô đùa trong giờ ra chơi và cả những buổi trốn học ra ngoài… Bao nhiêu ký ức ùa về.

Giờ đây khi trở về sau 20 năm ra trường, thời gian dường như trôi qua thật nhanh. Ai cũng khác, ai cũng thay đổi có đôi khi phải thoáng ngập ngừng mới nhận ra nhau trong niềm vui như vỡ òa. Nhưng những tình cảm bạn bè thân thương, tình cảm dành cho thầy cô thì vẫn luôn còn mãi trong mỗi chúng ta.
Đúng vậy, thời gian trôi đi không chờ đợi một ai. Dù ở nơi đâu thì cũng hãy dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Hãy lưu giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò – 1 thời thanh xuân mà chúng ta đã gắn bó bên nhau.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật:

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

 

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

 

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button