Hội Khóa 1996 – 1999 Trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình)

Chiều ngày 06/07/2019, tại Trường THPT Đông Thụy Anh – Diêm Điền – Thái Bình đã diễn ra sự kiện Hội khóa tri ân tình thầy trò 20 năm ngày trở về – “Về miền ký ức” của niên khóa (1996 – 1999). Về dự với sự kiện đặc biệt này, có sự hiện diện của Quý thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, Quý thầy cô trực tiếp giảng dạy niên khóa (1996 – 1999) và hơn 400 cựu học sinh.

Xếp hình tạo chữ tại cổng trường THPT Đông Thụy Anh

Những tháng ngày đạp xe đến trường, tiếng giảng bài của thầy cô, những trò nghịch ngợm và nụ cười vô tư của tuổi học trò… tưởng chừng như kéo dài vô tận. Nhưng đến một ngày những cô cậu học trò phải xa nhau, những hình ảnh ngày ấy trở thành quá khứ, nhường chỗ cho sự trưởng thành. Thời gian thấm thoát trôi qua đã 20 năm xa cách nhưng trong mỗi cựu học sinh trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình) niên khóa 1996 – 1999 vẫn luôn có một nỗi nhớ da diết những kỷ niệm xưa.

20 năm rồi chúng ta lại có một trận giao hữu kịch tính

Không khí của cuộc hội ngộ tri ân đặc biệt xúc động trước những chia sẻ của các thầy các cô đại diện BGH, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, Quý thầy cô chủ nhiệm các lớp trong niên khóa (1996 – 1999). Đó là những ấn tượng của các thầy cô về những cô cậu học sinh của mình 20 năm về trước, đó cảm xúc tự hào về lớp lớp thế hệ học sinh thân yêu của trường trưởng thành cùng năm tháng.

Đại diện hội khóa tri ân quý thầy cô trong ngày vui hội ngộ

Từ mọi miền của tổ quốc, các bạn cựu học sinh của trường đều hướng về ngày hội khóa. Đâu đó có cả những sự tiếc nuối, trăn trở của một số bạn vì nhiều lý do khác nhau họ không có mặt trong ngày Hội ngộ giàu ý nghĩa nhân văn hôm nay!
Cảm giác vui vẻ, bùi ngùi sau 20 năm được gặp lại thầy cô, bạn bè tại ngôi trường cũ không thể giấu được qua từng ánh mắt, nụ cười của mỗi người.

Công ty tổ chức sự kiện Shining Media hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này!

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Shining Media

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button