Có nên học quảng cáo Google Hải Phòng không? Học ở đâu hiệu quả?

Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về vấn đề, sản phẩm, dịch vụ nào đó. Chúng ta thường có xu hướng lên Google tìm kiếm. Rất nhiều doanh nghiệp đã triển khai kênh quảng cáo trên Google và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, chạy quảng cáo Google có dễ dàng không? Có nên tham gia các khóa học quảng cáo Google Hải Phòng do các trung tâm tổ chức? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Google Ads là gì?

Google Ads chính là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua việc chạy quảng cáo Google Ads, chúng ta có thể tạo quảng cáo trực tuyến tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu tại thời điểm họ quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Google Ads là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao nhận thức, tăng lượng truy cập, tương tác tới website của mình.

Chạy quảng cáo Google có những hình thức nào?

Hiện nay có 6 hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất đang được nhiều doanh nghiệp khai thác đó là:

  • Quảng cáo tìm kiếm (Google Search): dạng quảng cáo này được Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Tức là khi người gõ tìm kiếm truy vấn một thông tin nào đó. Ngay lập tức Google sẽ trả về kết quả tìm kiếm đúng hoặc gần đúng với các cụm từ có liên quan tới quảng cáo của bạn.
  • Quảng cáo mạng hiển thị (Google display network): Loại quảng cáo này giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận mọi người khi họ đang trên trình duyệt web mà họ ưa thích.
  • Quảng cáo mua sắm (Google Shopping): Đây là quảng cáo xu hướng mới của Google, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Hình thức quảng cáo này mang tới cho khách hàng đầy đủ thông tin sản phẩm, giá thành tới thông tin về thương hiệu, doanh nghiệp… Hình thức quảng cáo này giúp tăng lưu lượng truy cập tới website, cửa hàng, tương tác chính xác tới khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo video (Video Ads): Quảng cáo Video cho phép bạn hiển thị Video quảng cáo trên kênh YouTube, mạng xã hội Google.
  • Quảng cáo ứng dụng toàn cầu (Apps): Nếu bạn muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Hãy sử dụng loại quảng cáo này nhé!

Quảng cáo Google có thực sự cần thiết?

Có thể khẳng định, quảng cáo Google thực sự cần thiết nếu doanh nghiệp bạn mong muốn phát triển lâu dài, tăng doanh thu lợi nhuận bởi:

 

Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm

Hơn 80% những người trước khi mua sắm đều có xu hướng lên mạng tìm kiếm thông tin, sản phẩm. Khi bạn chạy quảng cáo trên Google, sản phẩm sẽ dễ dàng hiển thị đúng thời điểm mà khách hàng tìm kiếm. Giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến gần với khách hàng mục tiêu hơn.

Chi phí minh bạch

Chỉ khi khách hàng tương tác, click vào thông tin sản phẩm, click về web hoặc gọi cho doanh nghiệp bạn lúc đó Google mới tính phí với nhà thầu.

Kiểm soát ngân sách dễ dàng

Với quảng cáo Google, bạn có thể dễ dàng chủ động kiểm soát ngân sách. “Setup” quảng cáo từ vài chục ngàn tới vài chục triệu. Bạn dễ dàng điều chỉnh ngân sách theo tháng, tuần thậm chí là ngày sao cho phù hợp nhất.

Phục vụ cho remarketing

Khi chạy quảng cáo Google, bạn dễ dàng thu thập được thông tin khách hàng mục tiêu. Sau đó phục vụ cho công việc remarketing của doanh nghiệp bạn.

Dễ dàng đo lường được hiệu quả của chiến dịch

Bạn băn khoăn không biết quảng cáo Google có hiệu quả không? Làm sao để đo lường được hiệu quả này? Đừng lo lắng, Google Analytics là một công cụ giúp bạn phân tích, đo lường hiệu quả một cách dễ dàng. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chi phí, giá thầu cho quảng cáo.

Học quảng cáo Google ở đâu hiệu quả?

Hiện có rất nhiều đơn vị dạy học quảng cáo Google Hải Phòng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để chọn lựa đúng đơn vị dạy chất lượng, uy tín. Một trong những địa chỉ dạy chạy quảng cáo Google uy tín được nhiều người lựa chọn đó chính là Shining Edu. Tại sao Shining lại được tín nhiệm tới vậy?

Học đi đôi với hành

Không chỉ dạy học viên những lý thuyết suông. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành. Chạy quảng cáo ra đơn ngay trong thời gian học. Đảm bảo cầm tay chỉ việc, hỗ trợ nhiệt tình.

Được học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Tất cả giảng viên, trợ giảng trong khóa học quảng cáo Google Hải Phòng của Shining đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Chạy thành công hàng trăm chiến dịch, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp. Họ sẽ đem tới cho học viên những kiến thức thực chiến là những kinh nghiệm họ đã tích lũy được.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học của chúng tôi?

  • Hiểu được cách hình thức quảng cáo Google và chọn được hình thức phù hợp nhất cho mỗi chiến dịch.
  • Biết cách lập kế hoạch, triển khai quảng cáo Google Ads nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí
  • Biết cách “set-up” và tối ưu quảng cáo, cách sáng tạo quảng cáo.
  • Các thủ thuật về BID giá, tối ưu điểm chất lượng trong Google Adwords
  • Thực hành thực chiến ngay trong khóa học.

Lời Kết

Tới đây, nếu bạn thực sự muốn học quảng cáo Google Hải Phòng. Và muốn cải thiện doanh thu của doanh nghiệp mình thông qua Google. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học này của Shining Edu. Tin chắc rằng, doanh thu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng gấp 3, gấp 5 và thậm chí còn hơn thế nữa sau khi học xong khóa học này của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên quan tới khóa học. Hãy gọi hotline để được tư vấn, giải đáp 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button