Học quảng cáo Facebook Hải Phòng thực chiến hiệu quả từ A – Z

Tính tới cuối năm 2019, Việt Nam có hơn 58 triệu người dùng Facebook, tương đương khoảng 57% dân số, đứng thứ 7 thế giới. Chính bởi lí do đó, không chỉ các thương hiệu nổi tiếng, ngay cả tới các shop nhỏ cũng đổ xô chạy quảng cáo Facebook để tương tác tới khách hàng mục tiêu của mình nhằm nâng cao doanh số bán hàng. Nếu bạn đang muốn khai thác thị trường tiềm năng này, nhưng chưa biết phải bắt đầu tư đâu, làm thế nào cho hiệu quả. Hãy tham gia ngay khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng thực chiến từ A – Z của Shining Edu. Bạn sẽ biết mình phải làm gì cho chuẩn nhé!

Những ai nên tham gia khóa học này?

Có một thực tế hiện nay đó là, rất nhiều người đổ tiền vào chạy quảng cáo Facebook nhưng không đem lại hiệu quả. Chạy “ngốn” nhiều ngân sách nhưng không ra đơn. Đơn giản bởi họ không nắm được thuật toán chạy quảng cáo của Facebook. Không hiểu được kỹ thuật chạy như thế nào cho đúng. Dẫn tới tình trạng, tiền bị trừ nhưng đơn không ra.

Thay vì phải tốn thêm chi phí thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo Facebook cho shop, nhà hàng, quán cafe của mình một cách hiệu quả sau khi tham gia khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng của chúng tôi.

Vậy những ai nên tham gia khóa học này của Shining Edu?

 • Các chủ shop đã và đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook
 • Các cá nhân đang muốn tìm hiểu sâu hơn về Facebook Marketing
 • Những người làm về truyền thông, Marketing tại các doanh nghiệp có kế hoạch phát triển kênh bán hàng trên Facebook.
 • Giám đốc, người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp muốn hiểu hơn về công việc mà nhân viên mình đang làm. Hoặc cần tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Khóa học này có gì hấp dẫn bạn?

Nếu bạn đang thắc mắc, liệu mình sẽ được học gì, thu về được gì sau khi tham gia khóa học này? Đây chính là những lí do bạn nên tham gia khóa học này ngay hôm nay nhé!

 • Hiểu chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản ở trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch cụ thể sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Được bật mí chiến thuật xây dựng, phát triển Fanpage đỉnh cao, phục vụ tốt nhất cho hoạt động chạy Facebook Ads.
 • Được chỉ dạy cụ thể cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn nhất.
 • Cách đánh giá, tối ưu quảng cáo hiệu quả.
 • Biết được cách khai thác công cụ Remarketing Facebook tăng doanh số từ khách hàng cũ.
 • Biết được cách sử dụng công cụ phân tích, đo lường hiệu quả của Facebook Ads.
 • Biết được các kinh nghiệm, thủ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Giải quyết được tất cả các vấn đề thường gặp về tài khoản Facebook trong quá trình chạy quảng cáo.
 • Biết cách tạo nội dung chốt sales với hàng trăm kịch bản khác nhau.
 • Gia tăng hiệu quả bán hàng ngay trong khóa học

Tại sao bạn nên học quảng cáo Facebook tại Shining Edu mà không phải đơn vị khác?

Có thể thấy rằng, hiện có rất nhiều đơn vị, rất nhiều trung tâm mở ra các khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng với những cam kết “như đinh đóng cột” về hiệu quả sau khi học nhằm chiêu dụ học viên. Tuy nhiên, Shining Edu vẫn là sự lựa chọn của nhiều học viên tại Hải Phòng. Không ít người trong số đó đang là chủ doanh nghiệp, Leader Marketing bởi:

 • Chương trình học dễ hiểu, được giáo viên cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tâm.
 • Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại.
 • Mỗi lớp chỉ từ 10 học viên trở xuống, đảm bảo tất cả các bạn đều được hỗ trợ sát sao.
 • Thời gian học linh động theo mong muốn của học viên.
 • Giảng viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cả trong và sau khi kết thúc khóa học.
 • Được học cùng với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook.
 • Đảm bảo chạy ra trăm đơn ngay trong quá trình học.
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học (nếu cần).

Chi phí học quảng cáo Facebook tại Shining Edu như thế nào?

Chỉ từ 1.500.000 đồng bạn đã có thể tham gia khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng tốt nhất, chất lượng nhất của Shining Edu rồi nhé! Chỉ với 04 buổi đào tạo, bạn đã có thể thành thục tất cả các vấn đề liên quan tới chạy quảng cáo trên Facebook. Làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Ra nhiều đơn nhất với chi phí tối thiểu nhất.

Đặc biệt, trong những dịp đặc biệt, Shining Edu còn triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá cực sốc. Bạn có thể tranh thủ thời điểm này để đăng ký học, tiết kiệm chi phí nhé!

Cảm nhận thực tế của học viên

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về chất lượng khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng này của chúng tôi. Hãy lắng nghe những chia sẻ thực tế của học viên đã tham dự khóa học để có thêm thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định.

Anh Văn Thanh (Chủ shop kinh doanh Online) chia sẻ: “Mọi thứ ở Shining Edu thật sự rất tốt và chuyên nghiệp. Môi trường học tập tạo hứng thú và đòi hỏi mọi người phải nghiêm túc để đạt kết quả tốt nhất. Giảng viên hỗ trợ nhiệt tình. Sau khóa học, mình đã có thể tự chạy quảng cáo, hiệu quả gấp 5 lần so với trước đây”.

Lời Kết

Tới đây, chẳng cần phải mất tiền thuê chạy quảng cáo của các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ cần tham gia khóa học quảng cáo Facebook Hải Phòng của Shining Edu. Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo, tối ưu quảng cáo với hiệu quả tốt nhất, chi phí thấp nhất rồi nhé! Mọi thắc mắc liên quan tới khóa học này cần được tư vấn và giải đáp. Bạn hãy nhanh tay gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn 24/7. Shining Edu chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button