Landing Page là gì? Có nên đăng ký học Landing Page Hải Phòng không?

Một trong những cách chốt đơn phổ biến, đem lại hiệu quả nhất hiện nay. Đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là làm Landing Page. Vậy chính xác Landing Page là gì? Chúng có thực sự “thần thánh” như người ta vẫn nói không? Học Landing Page Hải Phòng ở đâu uy tín, ra đơn ầm ầm? Tham khảo ngay bài viết để có câu trả lời nhé!

Landing Page là gì?

Có thể với một số bạn đang theo dõi bài viết này của chúng tôi, Landing Page vẫn còn là một khái niệm khá mơ hồ. Thực chất, Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống một trang web bình thường. Tuy nhiên, chúng đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định. Chẳng hạn như sự kiện khai trương cửa hàng A, giới thiệu sản phẩm mới của hãng B, chương trình ưu đãi giảm giá tháng 8 của cửa hàng C… Thậm chí, có những Landing Page chỉ gói gọn ở trong 1 trang duy nhất mà thôi.

Chính vì lẽ đó, Landing Page còn được gọi với tên gọi khác đó là trang đích. Mục tiêu của trang này chính là thu hút lượt xem, lượt click, kích thích hành động mua hàng của người dùng, thông qua việc thực hiện các hoạt động như: điền form, click mua ngay, đăng ký nhận thông tin…

Landing Page có những loại nào?

Căn cứ theo mục tiêu chuyển đổi, chúng ta có thể phân Landing Page thành 3 loại khác nhau. Bao gồm:

 • Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng: Loại Landing Page này chú trọng vào việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua việc điền Form để nhận quà tặng, ưu đãi, voucher…
 • Landing Page bán hàng: Đây là loại Landing Page thường gặp, được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn cả. Chúng đề cập tới sản phẩm/ dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp và kêu gọi khách hàng mua ngay, đặt ngay, hành động ngay.
 • Landing Page trung gian chuyển đổi: Loại Landing Page này lại dẫn dắt người đọc hướng tới trang chuyển đổi chính. Thường là trỏ về website lớn của doanh nghiệp.

Landing Page có thực sự cần thiết không?

Nếu như website của bạn có quá nhiều thông tin về các sản phẩm, dịch vụ khác nhau khiến cho khách hàng cảm thấy rối trí. Không biết nên chọn sản phẩm/ dịch vụ nào. Dẫn tới tỉ lệ chuyển đổi kém. Lúc này, Landing Page đóng vai trò cung cấp thông tin chính xác, chi tiết về một sản phẩm/ dịch vụ/ chương trình nào đó mà doanh nghiệp đang trọng tâm phát triển.

Không những vậy, Landing Page còn tạo ra sự chuyển đổi mạnh mẽ, thúc đẩy doanh thu nhảy vọt cho doanh nghiệp. Theo báo cáo của Hubspot:

 • Doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15.
 • Doanh nghiệp có hơn 40 landing page tăng gấp 12 lần số lượng khách hàng tiềm năng so với việc có 5 landing page hoặc ít hơn.

Tới đây có lẽ bạn đã hiểu vì sao mình nên phát triển Landing Page rồi đúng không?

Vì sao nên học thiết kế Landing Page?

Hiện nay, khi các trang thiết kế Landing Page online ngày càng nhiều, ngày càng nhiều tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một trang Landing Page đẹp mắt, chẳng cần phải tham gia bất cứ khóa học Landing Page Hải Phòng do trung tâm nào tổ chức.

Tuy nhiên, tạo ra Landing Page đẹp không có nghĩa là tỉ lệ chuyển đổi cao, mục tiêu của bạn dễ dàng đạt được. Bởi trên thực tế, muốn đạt được mục tiêu của mình đề ra, bạn không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo cả nội dung của Landing Page sao cho thật hấp dẫn, đánh trúng tâm lý khách hàng. Và nếu bạn không chuyên về lĩnh vực này, bạn nên tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp để trau dồi thêm nhé! Họ sẽ cho bạn biết nên thiết kế Landing Page như thế nào cho chuẩn.

Học thiết kế Landing Page ở đâu Hải Phòng uy tín, chất lượng?

Hiện có tới hàng chục đơn vị khác nhau triển khai các khóa học Landing Page Hải Phòng với những cam kết hấp dẫn về chất lượng đầu ra, chi phí, nội dung học. Tuy nhiên, được “review” uy tín nhất, chất lượng nhất, “hot” nhất hiện nay có lẽ phải kể đến Shining Edu.

Đến với khóa học Landing Page Hải Phòng của Shining Edu, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị, kiến thức:

 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên, trợ giảng có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm về Landing Page.
 • Biết cách tự tay tạo ra một Landing Page chuẩn, đẹp trong khi bản thân chẳng hiểu gì về lập trình.
 • Biết cách sáng tạo nội dung thôi miên khách hàng
 • Tăng doanh số nhanh chóng nhờ nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
 • Được hỗ trợ, cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ trọn đời sau khi kết thúc khóa học.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học (nếu cần).

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hoài nghi việc có nên đăng ký học Landing Page Hải Phòng của Shining Edu hay không. Hãy nghe chia sẻ thực tâm của những học viên đã theo học tại đây nhé!

Chị Chu Thảo (Giám đốc công ty Thành An – Hải Dương) chia sẻ: “Mặc dù hàng ngày phải di chuyển từ tận Hải Dương tới để học nhưng mình thật sự hài lòng khi sự vất vả bỏ ra đã mang lại những kết quả như mong đợi. Mình đã có thể tự thiết kế, triển khai được Landing Page vứi tỉ lệ chuyển đổi rất tốt. Cảm ơn thầy và các bạn trợ giảng của Shining rất nhiều”.

Lời Kết

Như vậy có thể thấy rằng, ngoài chú trọng phát triển quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Google Adwords. Muốn đạt được mục tiêu kinh doanh nhanh chóng. Với sự bứt tốc về doanh thu, bạn không nên bỏ qua Landing Page. Thay vì tự mày mò, đổ tiền, đổ thời gian vào tìm hiểu, thiết kế Landing Page nhưng không mang lại hiệu quả. Hãy tham gia ngay khóa học Landing Page Hải Phòng của Shining Edu. Bạn sẽ hiểu hơn về “trang đích thần thánh” này và gia tăng cơ hội nhân 3, nhân 5, thậm chí nhiều hơn vậy doanh thu của doanh nghiệp mình trong thời gian tới. Mọi thắc mắc liên quan tới khóa học, hãy nhanh tay liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button