Có nên học đồ họa Hải Phòng tại Shining Edu không?

Để có thể tự tay thiết kế nên những bức ảnh đẹp, những tấm poster, banner độc đáo, bạn bắt buộc phải biết về thiết kế đồ họa. Thay vì tự mày mò, tự học online trên mạng vừa mất thời gian lại khó hiểu. Nhiều bạn đã tìm tới các trung tâm dạy học đồ họa chuyên nghiệp. Và Shining Edu chính là địa chỉ học đồ họa Hải Phòng “hot” nhất hiện nay. Nhưng bạn đang băn khoăn, liệu học đồ họa ở đây có thực sự tốt “như lời đồn”? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Thiết kế đồ họa là gì?

Học đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là thuật ngữ thường dùng trong lĩnh vực truyền thông. Nó có nghĩa là thông qua các ấn phẩm thiết kế đồ họa như banner, poster,… người thiết kế sẽ truyền tải thông điệp truyền thông tới công chúng mục tiêu bằng thị giác.

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế đồ họa chính là thiết kế ấn phẩm truyền thông theo một chủ đề nhất định, nhằm truyền tải thông điệp nào đó của người thiết kế tới công chúng của mình.

Học thiết kế đồ họa có khó không?

Nhiều người cho rằng, học đồ họa rất khó và không phải ai cũng học được. Tuy nhiên theo chúng tôi, bất cứ ngành nghề nào cũng có những cái khó và điểm thú vị riêng. Quan trọng là bạn phải thực sự yêu nó, say nó thì mới tìm ra điểm thú vị của nó để theo đuổi và chinh phục.

Và việc bạn học có hiệu quả thực sự hay không cũng phụ thuộc nhiều vào đơn vị bạn chọn lựa học. Ưu tiên chọn những đơn vị uy tín như Shining Edu để có được kết quả tốt nhất nhé!

Học thiết kế đồ họa ở Shining Edu có thực sự tốt?

Hiện nay Shining Edu đang là một trong những địa chỉ học đồ họa Hải Phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Có thể khẳng định, chọn học đồ họa tại Shining Edu là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn bởi:

Bạn sẽ được gì khi học đồ họa Hải Phòng tại Shining Edu?

Lợi ích khi học đồ họa tại Shining Edu

Khóa học đồ họa Hải Phòng của Shining Edu sẽ giúp bạn có được nền tảng chuẩn về thiết kế như điểm, nét, màu sắc, khoảng trắng, hình, vật liệu,… Bạn sẽ được học cách cảm nhận một thiết kế đẹp. Nắm vững nguyên tắc thiết kế, cách triển khai chữ nghệ thuật và các kỹ thuật hình ảnh…

Khi đã nắm vững kiến thức nền tảng cơ bản, bạn sẽ được học cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng trong đồ họa như Photoshop, InDesign, Illustrator,… Có thể tự mình tạo ra những ấn phẩm truyền thông đặc sắc theo đúng điều mà bạn mong muốn.

Điểm nổi bật của khóa học

 • Shining Edu có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó là đội ngũ “supporter” luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.
 • Chường trình đào tạo chuẩn, nội dung đào tạo sát sườn với nhu cầu thực tế của xã hội. Giúp học viên rút ngắn thời gian học so với các chương trình đào tạo khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • 100% học viên tốt nghiệp đều sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế: Photoshop, AI,… Được giới thiệu việc làm miễn phí nếu cần.

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Shining Edu?

Học đồ họa Hải Phòng thực chiến

Không đặt nặng lý thuyết, khóa học đồ họa Hải Phòng của Shining Edu chú trọng tới việc học viên sẽ ứng dụng được những kiến thức được học như thế nào vào trong công việc thực tiễn. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nội dung học cụ thể với 22 buổi học tất cả. Bao gồm:

 • Thiết kế, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop: 4 buổi
 • Thiết kế trên phần mềm Illustrator: 6 buổi
 • Quay và dựng video PC: 5 buổi
 • Quay và dựng video Mobile: 2 buổi
 • Quảng cáo Facebook và Instagram: 2 buổi
 • Quảng cáo Google: 2 buổi
 • Content: 1 buổi
 • Làm Landing Page: 1 buổi
 • Thi tốt nghiệp: 1 buổi

Những ai nên tham gia khóa học đồ họa của Shining Edu?

Đối tượng học viên của Shining Edu rất đa dạng. Có thể là những bạn sinh viên yêu thích thiết kế đồ họa. Cũng có thể là những anh chị đang làm trong lĩnh vực truyền thông muốn học để phục vụ công việc. Cũng có những người là chủ đơn vị kinh doanh, muốn đẩy mạnh hơn khâu PR, Quảng cáo bằng hình ảnh của đơn vị mình, đầu tư thời gian đi học để tự mình thực hiện thay vì thuê ngoài. Nhưng tựu chung lại, học viên của Shining Edu có thể là rất nhiều đối tượng khác nhau:

 • Người đi làm cần bổ sung kiến thức về cách bố cục hình ảnh, xử lý hình ảnh để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Sinh viên chuyên ngành thời trang, kiến trúc, mỹ thuật, marketing… cần phần mềm thiết kế phục vụ việc học.
 • Nhân viên thiết kế muốn nâng cao kỹ năng, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới.
 • Tất cả những ai có đam mê về thiết kế đồ họa.

Chi phí học đồ họa tại Shining Edu là bao nhiêu?

Giá niêm yết một khóa học đồ họa Hải Phòng 22 buổi của Shining Edu hiện nay là 5 triệu. Có thể so với một số đơn vị khác trên địa bàn, mức giá này cao hơn. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích thiết thực hơn. Được cầm tay chỉ việc trực tiếp thay vì chỉ học những lý thuyết sáo rỗng.

Chưa kể, Shining Edu còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm học phí hấp dẫn vào các dịp đặc biệt. Bạn có thể tranh thủ những thời điểm này để đăng ký học nếu muốn tiết kiệm chi phí nhé!

Lời Kết

Tới đây bạn đã hiểu vì sao học đồ họa Hải Phòng tại Shining Edu được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy rồi chứ? Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Học viên sẽ được học, thực hành trực tiếp ngay trên lớp. Đảm bảo kết thúc khóa học, nắm vững nguyên tắc thiết kế và có thể sử dụng thành thục các phần mềm thiết kế chuyên dụng. Nếu bạn thực sự quan tâm tới khóa học siêu “hot” này của chúng tôi. Hãy nhanh tay gọi tới hotline để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button