Giải đấu AOE Khối Kiến trúc sư – Xây dựng Hải Phòng lần thứ 4 năm 2019

Ngày 02/06/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng Palace 20 Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng, Hội Kiến trúc sư Hải Phòng, CLB Kiến trúc trẻ Hải Phòng, Công ty Cổ phần truyền thông Shining Media cùng các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đồng hành đã tổ chức và trao giải kiến trúc xây dựng AOE Hải Phòng lần 4 năm 2019.

giải đấp AOE hải phòng

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Hải Phòng, Hội Kiến trúc sư Quảng Ninh, CLB Kiến trúc trẻ Hải Phòng, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đồng hành cùng 16 đội thi đấu. Sau bài phát biểu khai mạc của Kiến Trúc Sư Võ Quốc Thái – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hải Phòng; BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư, 12 giải đồng hạng, 1 giải phong cách cho các đội tham dự.


Trước đó từ 8h sáng cùng ngày, 16 đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, tích cực, trung thực dưới sự giám sát chuyên môn của các trọng tài. Song song với giải bóng đá mini dành cho các KTS trẻ Hải Phòng, giải kiến trúc xây dựng AOE Hải Phòng hàng năm là hoạt động thú vị, ý nghĩa.


Hoạt động góp phần cho các KTS trẻ đang công tác ở các Sở, ban ngành cùng các doanh nghiệp thêm gần gũi, hòa đồng thân thiện nâng cao sức khỏe trí tuệ.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đồng hành giới thiệu các sản phẩm tới người làm tư vấn thiết kế xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành bạn bè.

Shining Media hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức giải đấu ý nghĩa này!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button