Ngày hội Mercury Launching Day 23 – 6 tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

 

Sự ra đời của BNI MERCURY CHAPTER trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp KẾT NỘI LỰC – VỮNG KINH DOANH.

Vào lúc 17h00 ngày 23/6, BNI MERCURY CHAPTER sẽ ra mắt tại TT Tiệc cưới Tuấn Bảo,  thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Trước khi ra mắt chính thức,với phương châm hoạt động “We Are The Family”,   BNI MERCURY CHAPTER đã thu hút được sự tham gia của 35 thành viên và gần 500 khách mời tham dự.

Tổ chức lễ kỷ niệm tại Hải Phòng

Với nguyện vọng sẽ xây dựng tại Thủy Nguyên một cộng đồng doanh nhân đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh. Chính vì thế mà BNI MERCURY đã có mặt tại Thủy Nguyên, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho những doanh nghiệp tại đây, mở ra những cơ hội kết nối kinh doanh liên Chapter, liên vùng hay liên quốc gia.

Tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp tại Hải PhòngBNI MERCURY LAUNCHINGDAY sẽ ngày hội của các doanh nhân tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

MERCURY CHAPTER là Chapter thứ 4 tại thành phố Hải Phòng và là Chapter thứ 8 thuộc vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương. Tất cả những thành viên của MERCURY CHAPTER luôn mong muốn áp dụng một cách tốt nhất các công cụ của BNI vào Chapter cũng như doanh nghiệp của mình để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi tin rằng sự ra đời của MERCURY CHAPTER sẽ là một làn gió mới thổi vào khối doanh nghiệp nhỏ và vừa tại huyện Thủy Nguyên, giúp cho họ gắn kết hơn và kết nối vươn xa hơn.
Theo đánh giá của nhiều hội viên, thông qua MERCURY CHAPTER, cơ hội kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp trên địa bàn chắc chắn sẽ được nhân lên nhiều lần.

BNI MERCURY CHAPTER vinh dự chào đón các thành viên tham gia!

Hãy ĐĂNG KÝ ngay tại đây: https://goo.gl/forms/Tppkj1a0QgpbWMXz1
==============================
Chi tiết các thông tin sẽ được đăng tải tại Fanpage: https://www.facebook.com/237035653696666

Đây là một sự kiện mà SHINING MEDIA rất tự hào khi là đơn vị đứng ra tổ chức, hợp tác cùng BNI tại khu vực Hải Phòng.BNI MERCURY CHAPTER: CẦU NỐI GIÚP DOANH NGHIỆP KẾT NỘI LỰC – VỮNG KINH DOANH.

Xem thêm:

Tổ chức lễ kỷ niệm tại Hải Phòng  – Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Tổ chức lễ khai trương tại Hải Phòng  – Dựng Silde – Video Marketing tại Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button