Dịch vụ Live stream sự kiện uy tín – chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Live Stream Sự Kiện chuyên nghiệp

LIVESTREAM đang là xu hướng của thế giới. Việc truyền tải thông tin và tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới trên nền tảng nội dung video của Youtube và Facebook đang trở thành xu hướng mới trong toàn bộ các ngành truyền thông – kinh doanh – nội dung – sự kiện.

Sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ số đã tạo nên một thời kì vàng son cho các ứng dụng trên phát triển mạnh mẽ. Không quá khó khăn để nhận ra sức mạnh và tầm ảnh hưởng rộng lớn của các công cụ giúp gia tăng khả năng tương tác người dùng… Và Live stream như đã tạo nên một cơn sốt trào lưu thật sự cho cả thế giới.Và để không đi sau xu hướng của thế giới. Hiện nay, SHINING MEDIA cung cấp thêm dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp với thiết bị máy móc hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp…. sẽ đem đến cho bạn buổi Live Stream thành công hơn những gì bạn mong đợi.

Live stream sự kiện tại Hải Phòng

Xu hướng dịch vụ live stream hiện nay

Thuật ngữ live stream không còn là xa lạ với nhiều người. Hằng ngày, trên Facebook, Youtube có hàng nghìn người sử dụng tính năng live stream với nhiều ý đồ khác nhau. Nhưng đa phần là live stream bán hàng hoặc chia sẻ khoảnh khắc đời thường.
Tính năng livestream giúp kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua, giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, giữa doanh nghiệp và khách hàng rất hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tính năng live stream trên mạng xã hội khi tổ chức sự kiện quan trọng như: live stream hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khai mạc, khánh thành, cưới hỏi, kỷ niệm công ty …

Đối với các chương trình lớn để đảm bảo chất lượng hình ảnh các doanh nghiệp luôn lựa chọn dịch vụ live stream sự kiện chuyên nghiệp chứ không bao giờ tự quay bằng điện thoại. Đơn vị cung cấp dịch vụ live stream sự kiện sẽ có những công cụ, thiết bị quay phim chuyên nghiệp như: máy quay, máy tính, dây kết nối, thiết bị thu âm, thiết bị chiếu sáng, đường truyền internet ổn định… Ekip quay livestream cũng là những người có kinh nghiệm nên sẽ xử lý được những sự cố không đáng có trong live stream. Dịch vụ live stream sự kiện đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay nó đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Live stream sự kiện tại Hải Phòng

 

Mục đích của Live Stream

Live Stream là hình thức phát hình ảnh trực tiếp lên truyền hình, internet, màn hình LED… Hình thức này ngày càng được nở rộ khi Facebook và Youtube đều tích hợp tính năng này.  Có thể sử dụng Live Stream vào sự kiện, liveshows, hậu trường, lễ cưới, hội thảo, kết nối các điểm cầu … những hình ảnh được phát trực tiếp luôn thu hút được người xem bởi tính chân thật nhất. Và để hạn chế rủi ro, thì bạn nên thuê một công ty quay Live Stream sự kiện chuyên nghiệpCó thiết bị live stream chuẩn, hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.  

Những lợi ích của dịch vụ live stream sự kiện

Live stream sự kiện tại Hải Phòng

Trước đây, khi Live stream trên mạng xã hội chưa được mọi người quan tâm nhiều thì thường lựa chọn dịch vụ quay phim, chụp ảnh ghi lại hình ảnh đẹp nhất trong chương trình ngày hôm đó. Hiện nay dịch vụ Live stream sự kiện chiếm ưu thế rất nhiều và nó mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Tương tác trực tiếp với khách hàng

Cung cấp cho người dùng cơ hội xem nội dung nào đó trực tiếp, thời gian thực mà không cần phải mất thời gian trong ngày để đi đến nơi tổ chức hoặc phải đích thân gặp trực tiếp nhân vật. Có thể là một chương trình trao giải hoành tráng, một hội nghị hoặc một sự kiện âm nhạc nổi tiếng.

Giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khán giả bằng cách tương tác với họ trong thời gian thực. Thay vì họ chỉ biết xem và lắng nghe như truyền thống, bạn có thể cho phép khán giả tham gia vào một hình thức tương tác: chẳng hạn như thông qua thảo luận hoặc tương tác câu hỏi và câu trả lời trực tiếp, hoặc reaction và comment trong Facebook.

  • Thu hút được nhiều người xem

Khi sử dụng dịch vụ livestream trên một số trang MXH, khách hàng đang theo dõi fanpage hoặc bạn bè trên trang cá nhân sẽ nhận được thông báo doanh nghiệp bạn đang phát trực tiếp. Thông báo này sẽ giúp khách hàng tập trung sự chú ý vào live stream của bạn và không bỏ lỡ livestream. Ngoài ra trong thời gian live stream doanh nghiêp có thể kết hợp chơi mini game kèm theo yêu cầu chia sẻ live stream vào các hội nhóm khác sẽ thu hút được rất nhiều người xem.

  • Xem lại video live stream dễ dàng

Sau khi hết live stream đoạn live stream sẽ được lưu lại thành một video bình thường trên Facebook và Youtube, những khách hàng đã bỏ lỡ live stream có thể xem lại video dễ dàng. Ngoài ra với những livestream chưa thật sự tốt hoặc có tính thời vụ tại thời điểm livestream thôi thì bạn có thể chọn chế độ không lưu video. Sự linh hoạt này của dịch vụ livestream sự kiện rất tiện lợi cho doanh nghiệp.

Những ưu điểm về dịch vụ Live stream tại Shining Media:

– Thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm.
– Tư vấn cách thức triển khai video và livestream cho doanh nghiệp
– Livesream sự kiện: phát sóng một lúc nhiều kênh facebook, youtube với hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp.
– Quay live sự kiện: quay livestream bằng nhiều góc máy, xuất hình trên màn hình led, với đầy đủ hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual…
– Giá dịch vụ Live Stream sự kiện của SHINING MEDIA luôn tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Để được tư vấn gói dịch vụ Live stream phù hợp cho chương trình của bạn vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Truyền Thông & Tổ chức sự kiện
Địa chỉ: 99 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Hotline:
Mr. Đoàn: 0902.083.375
Mrs. Hương: 0936.434.222
Mr. Hậu: 0974.589.586
Tel: 0225.8832.806
Liên hệ: contact@shiningmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button