Dịch vụ cung cấp PG, PB ở Hải Phòng

Dịch vụ cung cấp PG, PB ở Hải Phòng

Promotion Girl ( PG )  – lễ tân, người mẫu quảng bá thương hiệu là những nhân sự góp phần đắc lực trong chiến lược marketing của các công ty, doanh nghiệp. Họ giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận tới gần hơn với người tiêu dùng trên thị trường.

dich vu the pg tai hai phong

Nhân sự PG cũng là một phần tạo nên, thành công cho các chương trình sự kiện của các doanh nghiệp.

  • Sử dụng Promotion Girl ( PG ) đôi khi có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo: là một dạng nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ là những cô gái trẻ trung xinh đẹp có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.
  • Và bạn đang cần PG nhân sự để phục vụ sự kiện sắp tới của doanh nghiệp bạn? Doanh nghiệp bạn đang cần một đội ngũ PG nhân sự ngoại hình đẹp để phục vụ quảng bá thương hiệu tại sự kiện triển lãm sắp tới.

PG PHỤC VỤ HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Giống như tên gọi PG phục vụ hội nghị hội thảo hay còn gọi là lễ tân hội nghị, hội thảo sẽ làm nhiệm vụ đón khách tới dự hội nghị hội thảo, chỉ dẫn cho khách hàng tới dự hội nghị hội thảo, phát tài liệu tham khảo đưa khách vip vào chỗ ngồi cho khách, tiễn khách, ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.v.v. Ngoài ra PG hội nghị, hội thảo còn có nhiệm vụ bưng khay, trao giải trên sân khấu đối với những chương trình có trao giải, tặng quà. Đôi khi PG còn có nhiệm vụ chụp ảnh lưu niệm với khách hàng (công việc này thường được thực hiện khi PG mặc trang phục của hãng). PG, lễ tân là bộ phận không thể thiếu trong hội nghị, hội thảo. Số lượng PG trong những chương trình này thường khoảng 6 đến 10 PG tuỳ vào số lượng khách và yêu cầu của chương trình.

dich vu thue pg tai hai phong

PG NGHI LỄ KHỞI CÔNG, KHÁNH THÀNH, ĐỘNG THỔ

Cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG phục vụ nghi lễ (khánh thành, khởi công, động thổ) có nhiệm vụ đón khách tới tham dự chương trình, dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng. Ngoài ra PG phục vụ nghi lễ có nhiệm vụ chính là bưng khay cắt băng khánh thành, khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng.v.v. PG phục vụ nghi lễ thường sử dụng 7 đến 10 PG trong một sự kiện.

dich vu thue pg tai hai phong

PG QUẢNG CÁO

PG quảng cáo giống như PG giới thiệu sản phẩm, PG quảng cáo thường có ngoại hình thu hút, công việc PG quảng cáo có thể đứng giới thiệu sản phẩm bằng việc chỉ dẫn chi tiết sản phẩm (theo lời dẫn của MC) và đặc biệt phải luôn nở nụ cười và biết tạo dáng trước ống kính khách hàng, phóng viên. PG quảng cáo thường xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của các thương hiệu.

dich vu thue pg tai hai phong

PG ROADSHOW

PG roadshow giống như PG quảng cáo, PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng. PG có thể sử dụng xe đạp, xe máy, motor, ô tô ấn tượng trên phố tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố.

dich vu thue pg tai hai phong

PG EVENT, SỰ KIỆN

PG là bộ phận nhân sự không thể thiếu trong các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông. SHINING MEDIA mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, bền vừng, trong lĩnh vực cung cấp nhân sự với các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông trong và ngoài nước.

dich vu cho thue pg tai hai phong

PG PHÁT TỜ RƠI
PG phát tờ rơi trên đó sẽ giới thiệu cụ thể và tất cả về một dòng sản phẩm hay môt thương hiệu đưa nó tới tay khách hàng.

Để được tư vấn gói dịch vụ thuê PG  phù hợp cho chương trình của bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Truyền Thông & Tổ chức sự kiện
Địa chỉ: 99 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Hotline:
Mr. Đoàn: 0902.083.375
Mrs. Hương: 0936.434.222
Mr. Hậu: 0974.589.586
Tel: 0225.8832.806
Liên hệ: contact@shiningmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button