Đêm nhạc Thiện Nguyện “Lan tỏa yêu thương”

Tối 24/08/2019, tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng, ShiningMedia đã phối hợp với BNI Khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo có hoản cảnh khó khăn tại Hải Phòng và xây dựng điểm trường tại Mộc Châu – Sơn La.

Đêm nhạc diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cùng đông đảo con em Hải Phòng đang sinh sống, học tập, lao động tại thành phố Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương.

“Lan tỏa yêu thương”  đã mang đến cho hơn 1.000 khán giả tại đêm nhạc chương trình nghệ thuật hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn của 16 ngôi sao nhí tham gia Giọng hát Việt nhí năm 2018 và Band nhạc Gà con – Band nhạc  đoạt giải Quán Quân cuộc thi CMF Music Festival 2019 mùa thứ 5.

16 giọng ca nhí nhận kỷ niệm chương của chương trình
Band nhạc Gà con đang phiêu hết mình trong đêm nhạc

Tại đêm nhạc đã đấu giá bức tranh tóc độc đáo được làm bởi hàng triệu sợi tóc nhân tạo với chủ đề “Bác Hồ quàng khăn đỏ cho thiếu nhi”. Bức tranh đã được mua với giá 10 triệu đồng bởi Hội thiện nguyện trái tim xanh đến từ huyện Kiến Thụy – Hải Phòng.

Kết thúc đêm nhạc, ban tổ chức đã quyên góp được 226.060.000 đồng, số tiền này Ban tổ chức trao tận tay cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ mồ côi Hoa Phượng Hải Phòng và xúc tiến xây điểm trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền núi Mộc Châu – Sơn La.

Số tiền mà chương trình quyên góp được trong đêm nhạc

Chị Tạ Hương – Giám đốc Công ty truyền thông ShiningMedia – Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Đêm nhạc là một điểm mới, nhằm tạo sân chơi cho những người yêu nhạc, mọi người có thể tự do ca hát và đóng góp, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Đây cũng là phát súng đầu tiên để mọi ng thay đổi cách thức làm từ thiện, ngoài việc mang lại giá trị cho những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ mà mình còn mang lại giá trị cho những người tham gia chương trình bằng cách xây dựng một chương trình đẹp và chất lượng”.

Tập thể nhân viên Shining Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button