Tổ chức tiệc Tất Niên công ty ấn tượng nhất

 

Tổ chức tiệc Tất Niên công ty ấn tượng nhất

Sau cả một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được. Chắc hẳn công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo.

Rất nhiều công ty hiện nay đang tổ chức tiệc tất niên cho công ty rất máy móc và nhàm chán. Có thể nói rằng 100% khách mời là các nhân viên của công ty hoàn toàn có thể đoán được trước chương trình sẽ diễn ra như thế nào và tất cả những gì họ chờ đợi trong suốt  thời gian diễn ra tiệc đó là đến phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc trong năm qua hoặc dùng tiệc.

Thay vì đây là lúc mọi người sẽ cùng nhau có những giờ phút vui vẻ bên cạnh nhau thắt chặt tinh thần đoàn kết tập thể thì một buổi tiệc tất niên tồi có thể thiêu rụi toàn bộ niềm vui của mọi người . Vậy chúng ta cần phải làm gì để buôi tiệc không nhàm chán ?

Lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm như nào ?

Nếu là một người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc thì bạn nên chuẩn bị một ý tưởng hoàn hảo cho bữa tiệc Tất Niên không quá sơ sài như xoay quanh việc khen thưởng phát quà và dùng bữa tối. Dưới đây là một số cách sẽ làm nên ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn.

1.Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu?

Hãy tìm đến một trung tâm tổ chức sự kiện chất lượng tốt với không gian thoáng và bạn có thể trang trí theo một chủ đề nào đó nhằm tạo ấn tượng với mọi người về một không gian tổ chức hiện đại và thoải mái.

 2.Buổi thuyết trình thú vị

Tiệc cuối năm cũng là lúc mà cả công ty sẽ nói về định hướng mới của công ty trong năm tiếp theo, những chỉ tiêu, mục tiêu doanh số và cách thực hiện được những mục tiêu đó.

Dẫu biết mỗi năm sẽ luôn có những thử thách mới có thể sẽ khó hơn và đôi khi sẽ khó hơn rất nhiều nhưng sau những bài thuyết trình về mục tiêu định hướng thường thiếu những bài diễn thuyết để tăng thêm khí cho nhân viên.

Một diễn giả là một chuyên gia, một doanh nhân một người thành công trong lĩnh vực phát triển bản thân hoàn toàn có thể giảm đi áp lực sự lo lắng về những chỉ tiêu sắp tới cho nhân viên, tăng cường sức mạnh tinh thần và giúp họ tin tưởng vào năng lực bản thân để gắn bó và quyết chinh phục được những khó khăn sắp đến.

3.Tiết mục văn nghệ thu hút

Thay vì thuê những ca sĩ về trình diễn thì công ty bạn nên tổ chức những buổi văn nghệ đậm chất cây nhà lá vườn được các bộ phận chuẩn bị.

Đây là cách tốt nhất để gắn kết tinh thần nội bộ và cũng là niềm vui không nhỏ giữa nhân viên trong công ty với nhau vì họ được thưởng thức chính tiết mục của bản thân và những đồng nghiệp của mình hợp sức xây dựng lên.

4.Các trò chơi teambuilding trong suốt buổi tiệc

Các tiết mục văn nghệ thì thường dành cho các thành viên sôi nổi vậy còn những thành viên còn lại thì sao? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ là những trò chơi hoạt náo trong suốt buổi tiệc để có thể móc nối tất cả mọi người tham gia hòa cùng vào trò chơi giúp gia tăng kết nối nội bộ tại công ty. 

Kịch bản chương trình tiệc cuối năm như thế nào mới ấn tượng

Để đảm bảo tất cả những mục trên hoạt động một cách trơn tru thì một kịch bản chương trình tốt là không thể thiếu. Vậy cách sắp xếp nào kịch bản như thế nào để làm cho người tham dự không thể rời mắt khỏi sân khấu một giây phút nào ?

  • Gửi agenda chương trình cho nhân viên công ty trước khi tiệc diễn ra
  • Nhấn mạnh những tiết mục nổi bật trong chương trình
  • Xen kẽ tiết mục văn nghệ và các phần thuyết trình
  • Chỉ dùng tiệc sau khi kết thúc các hoạt động hoạt náo teambuilding
  • Đẩy các giải thưởng thi đua vào cuối chương trình

Sau khi thực hiện được đầy đủ các tiêu chí trên chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng không hề nhỏ với cấp trên và toàn thể nhân viên công ty. Quan trọng nhất bạn sẽ nhận được sự hài long tuyệt đối từ những người tham dự.

Để không phải mất quá nhiều thời gian vào việc phải lựa chọn địa điểm ra sao ? Tổ chức tiệc như nào ? Ý tưởng gì ? Mà vẫn có thể giải quyết những công việc khác trong công ty một cách trọn vẹn. Hãy để Shining Media, chúng tôi sẽ giúp bạn có buổi tiệc Tất Niên vui nhất, ấn tượng nhất từ trước tới giờ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button