Bộ nhận diện chương trình 20 năm “Ngày trở về” khóa 96-99 trường THPT Cát Hải

Bộ nhận diện chương trình 20 năm “Ngày trở về” trường THPT Cát Hải

Ngày 14/4 tới đây sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa của các anh chị trường THPT Cát Hải niên khóa 1996-1999, lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với chủ đề “Ngày trở về”. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để thế hệ học sinh khóa 96-99 được trở lại mái trường xưa, thăm hỏi và tri ân thầy cô đồng thời để giao lưu, gắn kết bạn bè cũng như các thế hệ học sinh tiếp theo phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh của nhà trường.

 Sau 20 năm ra trường với rất nhiều những kỷ niệm của tuổi học sinh còn ngây ngô. Thời gian thấm thoắt thoi đưa kể từ ngày tốt nghiệp, tạm biệt ngôi trường thân yêu để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Chia tay những người bạn sau nhiều năm cùng nhau gắn bó trên ghế nhà trường.  Lúc đó chắc chẳng bao giờ nghĩ mình đang rời xa nhau mãi mãi…
“Trăm năm nước chảy đá mòn
Ngàn năm tình bạn vẫn còn như xưa”
 
Thời gian đã làm cho mái tóc chúng ta dần điểm bạc. Hoàn cảnh và môi trường làm việc chúng ta mỗi người một nơi. Có bạn ở trong Nam, ngoài Bắc, có nhiều bạn được ở lại thành phố Cảng Hải Phòng xinh tươi … Nhưng mỗi thành viên lớp đều có chung tâm niệm rằng đó chẳng qua chỉ là sự khác biệt về mặt xã hội, nhưng sẽ không bao giờ có cách ngăn nào trong tình nghĩa bạn bè. Sự có mặt đông đủ của các bạn trong ngày gặp mặt là minh chứng cho một tình bạn vững bền. 
 
20 năm ngày trở lại dù ở đâu, làm gì, trong mỗi người vẫn luôn trân trọng những bài học, tình cảm của thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm thân thương tuổi học trò. Tất cả đều là những ký ức một thời không thể nào quên…và đặc biệt là các hoạt động của thầy và trò có lẽ sẽ là những kỷ niệm không thể phai mờ trong mỗi thầy cô, học trò.
 
Hãy cùng xem bộ nhận diện chương trình vô cùng đặc biệt mà Shining Media đã thiết kế cho chương trình: 
Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

 

 

 Tổ chức sự kiện tại hải Phòng
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

 

 
Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho “Ngày trờ về”. Cùng chờ đón nhé mọi người. Shining Media vinh sự là đơn vị được lựa chọn tổ chức chương trình này.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  
Công ty Cổ phần Truyền thông Shining Media
Truyền Thông & Tổ chức sự kiện
Địa chỉ: 99 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Hotline:
Mr. Đoàn: 0902.083.375
Mrs. Nhung: 0906 222 555
Mr. Hậu: 0974.589.586
Tel: 0225.8832.806

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0936 434 222