6 Ý tưởng xây dựng clip quảng bá hình ảnh công ty vô cùng ấn tượng

 

6 ý tưởng xây dựng clip quảng bá hình ảnh công ty vô cùng ấn tượng

Bạn đang chuẩn bị xây dựng clip quảng bá hình ảnh công ty nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay 6 ý tưởng tuyệt vời dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nảy ra được ý tưởng ấn tượng nhất cho những clip sắp tới của mình 

  1. Video tổng quan sản phẩm

Những video giới thiệu tổng quan sản phẩm luôn mang lại hiệu quả tích cực, có sức ảnh hưởng lớn đối với khách hàng cũng như các đối tác của doanh nghiệp. Xây dựng clip quảng bá hình ảnh công ty xuất phát từ việc quảng bá sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được định hình rõ ràng và nổi bật, khác biệt so với các đơn vị cạnh tranh khác nếu được đầu tư kỹ lưỡng và làm nổi bật những ưu thế vượt trội vốn có của sản phẩm.

  1. Video về câu chuyện của doanh nghiệp bạn

Thay vì một bài viết dài lê thê trên trang chủ để giới thiệu doanh nghiệp bạn ra sao, như thế nào,… hãy xây dựng một clip quảng bá, chắt lọc những tinh hoa, những thành tựu nổi bật của doanh nghiệp bạn,… chắc chắn nó sẽ dễ đi vào lòng người xem dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Các video sự kiện

Chắc chắn một điều rằng không ai muốn ngồi và đọc hết 20 trang giới thiệu về công ty cũng như sự kiện liên quan tới công ty dài dằng dẵng, cho dù họ rất quan tâm tới công ty đó. Thay vào đó, tại sao bạn không làm một video dài khoảng 60 giây và làm nổi bật nội dung trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó. Đảm bảo rằng nó sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn nếu như bạn làm đúng, độc đáo và sáng tạo.

  1. Làm video về khách hàng

Việc công khai những lời nhận xét, cảm nhận của khách hàng trên những bài quảng cáo của doanh nghiệp không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xâu chuỗi những ý kiến, phản hồi của khách hàng trên các trang blog, facebook cá nhân của họ và lồng ghép chúng thành một clip ấn tượng, chắc chắn rằng cách thức quảng cáo này vẫn mang lại hiệu quả tốt đó. Hãy thử nhé!

  1. Video đời sống

Video đời sống sẽ cung cấp cho người xem cái nhìn bên trong khung cảnh làm việc doanh nghiệp để họ thấy được sự vui vẻ, sự chăm chỉ và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ra sao.
Những video này không chỉ là cách thức quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả mà đây cũng là cách để doanh nghiệp chiêu dụ được những nhân tài cho doanh nghiệp mình thông qua văn hóa doanh nghiệp ấn tượng.

Xây dựng clip quảng bá hình ảnh công ty không khó, nhưng quan trọng là bạn phải nắm được ý tưởng thực hiện sao cho đúng mục tiêu quảng bá trong từng thời điểm của doanh nghiệp.

Shining Media sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng để làm clip hay và ấn tượng nhất để quảng bá hình ảnh cho công ty bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button